Thiện nguyện tại huyện Nậm Pồ

Với mong muốn lan tỏa những yêu thương, mang đến những quà giúp các em nhỏ học sinh nhà trường. Ngày 06/03, Phòng An ninh ngoại tuyến Công an tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình "Trao tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn" tại các điểm trường mầm non tại huyện Nậm Pồ.
Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện đã trao tặng 260 kiện thực phẩm và sữa cho các em học sinh với tổng giá trị trên 60 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng, tình cảm mà Đoàn thiện nguyện mong muốn dành cho học sinh nơi vùng cao, vùng sâu của huyện Nậm Pồ. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện./.

Một số hình ảnh tại chương trình thiện nguyện

Tác giả bài viết: Văn Hiển