12:48 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Bắt 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Thứ tư - 19/04/2023 20:30
Công an thành phố Điện Biên Phủ vừa bắt giữ 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Hồi 20 giờ, ngày 12/4/2023, tổ công tác Công an thành phố Điện Biên Phủ thực hiện nhiệm vụ tại khu vực quốc lộ 279, thuộc địa phận tổ dân phố 1, xã Thanh Minh, thành phố Điện Biên Phủ phát hiện một người đàn ông đang điều khiển xe máy BKS: 29M9-2647 hướng Tuần Giáo - thành phố Điện Biên Phủ có biểu hiện nghi vấn.
ma túy
Đối tượng Nguyễn Ngọc Ban tại cơ quan Công an
Tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính và phát hiện trong túi miến dong khô treo trên sườn xe máy có túi nilon chứa hai gói nhỏ heroin (khối lượng 75g). Tổ công tác đã lập biên bản và tạm giữ đối tượng theo quy định. Tại cơ quan Công an đối tượng khai là Nguyễn Ngọc Ban (SN 1960), HKTT tại bản Che Phai, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, số heroin trên, Ban mua của Lưu Thị Thùa (SN 1964) ở bản Hoa, xã Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ để mang đi bán lẻ cho người nghiện. Đấu tranh mở rộng, lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà của đối tượng Lưu Thị Thùa tại xã Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ phát hiện trên mặt bàn thờ trong nhà của đối tượng có các mảnh giấy bạc bọc các cục heroin nhỏ (khối lượng 0,25g).
Hiện cơ quan CSĐT Công an thành phố Điện Biên Phủ đang hoàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Thu Trang, Thành Trung