20:10 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ năm - 11/02/2021 05:14
Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND - UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên dẫn đầu đã đến thăm, động viên CBCS và kiểm tra công tác bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại Công an tỉnh Điện Biên.
Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Đại tá Tráng A Tủa, Giám đốc Công an tỉnh nêu rõ: Với tinh thần chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, tất cả vì sự bình yên của nhân dân, toàn lực lượng Công an tỉnh đã đồng loạt ra quân, thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các loại tội phạm, tai tệ nạn xã hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn trong năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên kiểm tra công tác bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại CAT
Ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực và biểu dương kết quả công tác bảo đảm ANTT của lực lượng Công an tỉnh trong năm 2020, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo: Công tác đảm bảo ANTT có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong những ngày đầu năm mới, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 có những diễn biến rất phức tạp trên địa bàn tỉnh; lực lượng công an cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đảm bảo ANTT kết hợp với nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, góp phần để nhân dân vui xuân đón Tết an toàn. Trong thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh cần phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, tiếp tục trấn áp có hiệu quả các loại tội phạm, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, phục vụ đắc lực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh./.

Tác giả bài viết: Trường Long