18:36 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Khách viếng thăm : 2082

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Hội nghị triển khai kế hoạch bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 19/10/2020 05:55
Ngày 9/10, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch bảo vệ đại hội đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đồng chí Đại tá Tráng A Tủa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí trong Tiểu ban bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh, Lãnh đạo, CBCS các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.
          Theo kế hoạch đã đề ra, Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, để thực hiện tốt công tác bảo đảm ANTT trong suốt thời gian diễn ra Đại hội, Tiểu ban Bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch bảo vệ đại hội đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa XIV.
          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh những nội dung các đơn vị cần phải tập trung thực hiện đó là: Chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, xử lý triệt để các vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự, không để đột xuất, bất ngờ; đảm bảo phương tiện, lực lượng trực và ứng trực, đáp ứng tối đa yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống; tăng cường công tác kiểm tra giám sát cán bộ, chiến sỹ trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ.
          Trên tinh thần đó, lực lượng Công an toàn tỉnh đã đồng loạt ra quân, đảm bảo 100% quân số sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ; các đơn vị nghiệp vụ an ninh, cảnh sát, Công an các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai phương án bảo đảm an ninh, an toàn các hoạt động như Lễ dâng hương, địa điểm diễn ra Đại hội, khu vực thảo luận, nơi ăn, nghỉ của đại biểu;  tăng cường quản lý đối tượng, đấu tranh, triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội; đẩy mạnh kiểm tra cư trú, dịch vụ kinh doanh có điều kiện về ANTT, phòng cháy, chữa cháy; tổ chức tuần tra, kiểm soát địa bàn 24/24h, đảm bảo trật an toàn giao thông, với quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV./.

Description: IMG_8456.JPG
Đại biểu dự Hội nghị triển khai kế hoạch bảo vệ đại hội đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Description: DSC_8315.JPG
Đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị