10:39 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Hôm nayHôm nay : 209146

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

Kiểm tra toàn diện các mặt công tác tại huyện Mường Nhé

Thứ hai - 19/10/2020 05:58
Thực hiện kế hoạch số 1749/KH-CAT-PV01 ngày 09/9/2020 của Công an tỉnh về việc kiểm tra các mặt công tác trọng tâm năm 2020 đối với Công an các huyện, thị xã, thành phố thuộc Công an tỉnh Điện Biên. Ngày 06/10/2020, Đoàn công tác do Thượng tá Giàng Páo Sính - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra toàn bộ các mặt công tác tại Công an huyện Mường Nhé.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an huyện Mường Nhé đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện các mặt công tác năm 2020. Công an huyện đã làm tốt công tác tham mưu cơ bản toàn diện trên các lĩnh vực công tác công an như: bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH, đấu tranh phòng, chống tội phạm, quản lý Nhà nước về ANTT, xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng.
Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí trong đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế một số mặt công tác: công tác thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư; công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT; công tác thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; công tác XDLL... Đây là những nhiệm vụ trọng tâm được lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh quan tâm chỉ đạo sát sao.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, Thượng tá Giàng Páo Sính - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao kết quả mà Công an huyện Mường Nhé đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, Công an huyện Mường Nhé tiếp tục thực hiện tốt vai trò tham mưu trong công tác bảo đảm ANTT; tập trung đấu tranh, ngăn chặn các loại tà đạo, đấu tranh làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch; tăng cường công tác nắm tình hình, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong công tác đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm về trật tự xã hội, ma túy, hình sự... Đặc biệt chú trọng thực hiện có hiệu quả công tác thu thập dữ liệu quốc gia về dân cư, tăng cường tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm túc điều lệnh CAND./.

Description: D:\Gửi trang thông tin điện tử\Năm 2020\Tháng 10\Ngay 16.10\TTDT 16.10.2020\ktra Muong Nhe.png
Công an tỉnh kiểm tra các mặt công tác tại Công an huyện Mường Nhé

Tác giả bài viết: Thành Trung