01:17 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1155

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 124330

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1526828

Trang nhất » TIN TỨC » TIN ANTT ĐIỆN BIÊN

CAND

Hiệu quả từ " Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân "

Thứ sáu - 30/09/2016 04:06
Nhằm tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của nhân dân đối với lực lượng công an huyện Điện Biên, ngày 25/9 Công an huyện Điện Biên tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2016 tại UBND xã Nà Tấu. Thông qua diễn đàn giúp cho lực lượng công an nhìn nhận, đánh giá, kiểm điểm việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” đối với khẩu hiệu hành động “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, văn hóa” và thực hiện nhiệm vụ giữ gìn ANTT ở địa phương.

          Là đơn vị công tác, chiến đấu trên địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT, trong những năm qua, để đạt được những thành tích nổi bật trên các lĩnh vực công tác và xây dựng lực lượng, lãnh đạo Công an huyện Điện Biên đã coi trọng và làm tốt công tác xây dựng Đảng, XDLL, trọng tâm là việc tổ chức tốt diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Đây là một biện pháp công tác hiệu quả, thiết thực, làm cho CBCS Công an gắn bó với cơ sở và xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an huyện trong lòng nhân dân.
 
                                                   
      Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2016 tại UBND xã Nà Tấu

Sau khi nghe lãnh đạo Công an huyện báo cáo liên hệ kiểm điểm kết quả công tác, chiến đấu, tư thế, lễ tiết, tác phong của lực lượng Công an huyện, cán bộ và nhân dân tham gia diễn đàn đã phát biểu một cách sôi nổi, chân tình, thẳng thắn, đầy trách nhiệm để góp ý xây dựng cho lực lượng CAND nói chung, Công an xã và các đơn vị Công an đóng quân trên địa bàn về ý thức chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các quy định của địa phương. Thông qua diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”, trong những năm qua, lãnh đạo Công an huyện đã kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những khuyết điểm, tồn tại của các tập thể, cá nhân CBCS.

Tỉ lệ CBCS sai phạm đã giảm hẳn, không có đơn thư khiếu kiện liên quan đến tập thể, cá nhân CBCS. Thông qua ý kiến góp ý xây dựng của nhân dân, mỗi CBCS Công an huyện đã thấy rõ những ưu điểm, tồn tại, từ đó ra sức phát huy những ưu điểm, khắc phục, sửa chữa tồn tại, khuyết điểm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử với nhân dân, tận tụy trong công tác và được nhân dân ngày càng tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ, qua đó góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn huyện Điện Biên./. 

Tác giả bài viết: Thành Trung - Phòng công tác chính trị

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Điện Biên là một tỉnh miền núi biên giới nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam. Mới được chia tách ngày 01/01/2004 theo Nghị quyết số 22 kỳ họp thứ IV Quốc hội khóa XI. Với diện tích tự nhiên là: 956.290,37 ha, có toạ độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp