05:46 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 86

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 1829

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62098

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1949334

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND
Giải bóng chuyền phụ nữ Công an tỉnh kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Giải bóng chuyền phụ nữ Công an tỉnh kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và kỷ niệm 8 năm Ngày phụ nữ Việt Nam. Trong 3 ngày, từ ngày 11 - 13/10/2018, Công an tỉnh tổ chức giải bóng chuyền Phụ nữ Công an tỉnh. Tham gia giải có đội bóng chuyền Hội phụ nữ các khối Công an tỉnh, Công an thành phố Điện Biên và Công an huyện Điện Biên. Lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ Công an tỉnh lần thứ VI năm 2018 đã diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút sáng ngày 11/10/2018 tại Nhà thi đấu thể thao Công an tỉnh Điện Biên. Dự lễ khai mạc có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên và cùng 60 VĐV đến từ 6 đội

Triển khai lực lượng Công an chính quy xuống địa bàn xã Thanh Minh và xã Tà Lèng bảo đảm ANTT

Triển khai lực lượng Công an chính quy xuống địa bàn xã Thanh Minh và xã Tà Lèng bảo đảm ANTT

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an về việc bố trí sắp xếp công an chính quy tại các xã trọng điểm, phức tạp về ANTT; Công an thành phố Điện Biên Phủ đã triển khai đưa lực lượng công an chính quy về địa bàn xã Thanh Minh và xã Tà lèng nhằm bảo đảm ANTT Nằm ở cửa ngõ thành phố Điện Biên Phủ, xã Thanh Minh và xã Tà Lèng có tổng diện tích tự nhiên là 4.034,43ha với 844 hộ, 3.399 khẩu, thành phần dân tộc chủ yếu là dân tộc Thái sinh sống. Địa hình rộng, trình độ dân trí không đồng đều, tình hình ANTT trên địa bàn tương đối phức tạp, trình độ đội ngũ công an xã tuy đã được đào tạo nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ nhưng chưa đáp ứng yêu cầu trong công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở.

Công an TP Điện Biên Phủ tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Công an TP Điện Biên Phủ tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Ngày 15/10/2018, Công an TP Điện Biên Phủ tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác tổ chức cán bộ. Tới dự buổi lễ có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, tập thể lãnh đạo và CBCS Công an TP Điện Biên Phủ. Sau một thời gian nghiên cứu, xem xét, với tính chất đặc thù về địa hình, địa bàn và quân số, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã quyết định kiện toàn công tác tổ chức của Công an TP Điện Biên Phủ theo quy định và hướng dẫn của Bộ Công an về cơ cấu lại bổ máy tổ chức lực lượng Công an cấp cơ sở tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo phương châm “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”, Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định cơ cấu lại bộ máy tổ chức của Công an TP Điện Biên Phủ

Đoàn công tác Công an tỉnh Lạng Sơn kiểm tra công tác thi đua vì ANTQ tại Công an tỉnh Điện Biên

Đoàn công tác Công an tỉnh Lạng Sơn kiểm tra công tác thi đua vì ANTQ tại Công an tỉnh Điện Biên

Thực hiện quy chế của Cụm thi đua số 02 Bộ Công an, ngày 10/10/2018, đoàn công tác Công an tỉnh Lạng Sơn do Đại tá Triệu Tuấn Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Điện Biên. Tiếp đoàn có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cùng lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh. Trong năm 2018, Công an tỉnh Điện Biên đã đề ra và thực hiện có hiệu quả 9 nhiệm vụ trọng tâm, 3 giải pháp đột phá, lấy thi đua làm động lực thúc đẩy hoàn thành xuất sắc toàn diện các mặt công tác.

Hiệu quả từ công tác vận động nhân dân lắp đặt camera an ninh

Hiệu quả từ công tác vận động nhân dân lắp đặt camera an ninh

Được ví như một đôi mắt, một đôi tai giúp người dân phòng ngừa tội phạm, bảo vệ tài sản và cung cấp cho lực lượng Công an nhiều thông tin quan trọng trong công tác bảo đảm ANTT, từ lâu camera an ninh đã trở thành vật dụng hữu ích tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình. Trước những hiệu quả đó, Công an TP Điện Biên Phủ đã tăng cường CBCS xuống địa bàn làm tốt công tác vận động, tư vấn cho các hộ gia đình, các cơ quan, đơn vị lắp đặt camera an ninh, bước đầu đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Phường Mường Thanh là địa bàn trọng điểm về chính trị, kinh tế, xã hội của thành phố Điện Biên Phủ với nhiều cơ quan, ban, ngành của tỉnh đóng chân. Thành phần dân cư đông đúc với phần lớn là các hộ kinh doanh cho nên đây cũng là địa bàn các đối tượng thường lợi dụng để hoạt động phạm tội. Thực tế cho thấy, trong những năm qua đã có nhiều vụ phạm pháp về hình sự như trộm cắp, cướp tài sản, tệ nạn bán lẻ các chất ma túy… thậm chí có cả những vụ trọng án xảy ra, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Khó khăn trong công tác chữa cháy tại địa bàn dân cư

Khó khăn trong công tác chữa cháy tại địa bàn dân cư

Thời gian qua, Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng PCCC cơ sở. Tuy nhiên, công tác PCCC vẫn gặp nhiều khó khăn từ cơ sở hạ tầng, đường giao thông và các điều kiện cần thiết trong phòng ngừa và chữa cháy chưa được đầu tư đúng mức. Theo số liệu thống kê từ năm 2015 đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã xảy ra 92 vụ cháy, làm chết 1 người, thiệt hại trên 11 tỷ đồng. Số vụ cháy ngày một tăng. Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp để hạn chế nguy cơ cháy nổ, tuy nhiên công tác chữa cháy vẫn gặp nhiều khó khăn do nhiều nguyên nhân.

Công an huyện Tủa Chùa làm tốt công tác quản lý nhà nước về TTXH

Công an huyện Tủa Chùa làm tốt công tác quản lý nhà nước về TTXH

Thời gian qua, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Tủa Chùa đã tăng cường CBCS xuống cơ sở, trực tiếp đến từng hộ gia đình, tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước về TTXH, thu thập cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, cấp mới, cấp đổi CMND góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn. Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” do Công an tỉnh phát động, ngay từ đầu năm CBCS Công an huyện Tủa Chùa đã chủ động tham mưu làm tốt công tác quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT; tăng cường CBCS xuống cơ sở thực hiện, việc thu thập thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; tiếp nhận thủ tục cấp, quản lý CMND tại đơn vị và tại 12 xã, thị trấn.

Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Nhằm nâng cao ý thức phòng cháy và rèn luyện các kỹ năng thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra; vừa qua, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp với Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tổ chức một buổi ngoại khóa cho các em học sinh với chủ đề “Trải nghiệm cùng Cảnh sát PCCC”. Ngay từ sớm, các thầy cô giáo và 150 em học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã có mặt tại trụ sở phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh và bắt đầu buổi trải nghiệm một cách trật tự, nền nếp. Đầu tiên, các em sẽ được xem phim tư liệu và nghe tuyên truyền về hậu quả của cháy, nổ đối với tính mạng, tài sản của mỗi người. Trong thời gian các em đang tuyên truyền, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã sử dụng máy tạo khói để giả định đám cháy xảy ra.

Giao lưu, gặp mặt các đồng chí nguyên là CBCS tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Lai Châu cũ năm 1978

Giao lưu, gặp mặt các đồng chí nguyên là CBCS tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Lai Châu cũ năm 1978

Vừa qua, phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Điện Biên tổ chức giao lưu, gặp mặt các đồng chí nguyên là CBCS tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Lai Châu cũ năm 1978. Dự buổi gặp mặt có các đồng lãnh đạo chỉ huy đã và đang công tác tại tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Điện Biên và lãnh đạo một số đơn vị chức năng Công an tỉnh. Tại buổi giao lưu, các đồng chí nguyên là CBCS tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Lai Châu cũ năm 1978 đã được thưởng thức chương trình văn nghệ do đội văn nghệ xung kích Công an tỉnh Điện Biên biểu diễn. Những tiết mục ca ngợi người chiến sĩ CAND nói chung và người cảnh sát Cơ động trên mảnh đất tây bắc nói riêng, xen kẽ vào đó là tiết mục giao lưu của CBCS tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Lai Châu cũ năm 1978 đã làm cho buổi giao lưu, gặp mặt trở nên đầm ấm, ý nghĩa hơn.

Quỹ hoàn lương – thắp sáng niềm tin

Quỹ hoàn lương – thắp sáng niềm tin

Người mới được tha tù với hai bàn tay trắng luôn có tâm lý tự ti, mặc cảm, muốn trở lại cuộc sống lương thiện không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu tình cảnh éo le của những người mới mãn hạn tù, Công an tỉnh Điện Biên đã tham mưu UBND tỉnh thành lập Quỹ hoàn lương, từ nguồn vốn của UBND tỉnh, Công an tỉnh và nhiều cơ quan, tổ chức đóng góp. Quỹ hoàn lương đã trở thành địa chỉ đỏ, điểm tựa vững chắc giúp đỡ nhiều người đã một thời lầm lỡ trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và huyện Điện Biên Đông nói riêng được vay vốn ưu đãi để làm ăn, thoát nghèo, có cuộc sống ổn đinh và vươn lên làm giàu ngay từ chính quê hương của mình. Huyện Điện Biên Đông được xác định là một trong những địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT của tỉnh, nổi lên là tội phạm về ma túy. Theo thống kê, hiện nay toàn huyện có 456 người mãn hạn tù, người từ các trường giáo dục, cơ sở giáo dưỡng và các trung tâm cai nghiện trở về địa phương và hàng năm tiếp nhận khoảng gần 50 người. Những năm trước đây, tỷ lệ tái phạm tội khá cao do không có việc làm, nên dễ mặc cảm dẫn tới “ngựa quen đường cũ”. Thế nhưng, từ khi Quỹ hoàn lương của tỉnh ra đời, nhiều người mãn hạn tù đã được vay vốn, tái hòa nhập cộng đồng và vươn lên làm giàu chính đáng.

Công an huyện Mường Nhé bắt giữ 01 đối tượng mua bán trái phép 02kg thuốc phiện

Công an huyện Mường Nhé bắt giữ 01 đối tượng mua bán trái phép 02kg thuốc phiện

​Hồi 13h30 phút ngày 25/9/2018, tại khu vực ngã ba cầu Xi Ma, thuộc địa phận xã Chung Chải, huyện Mường Nhé. Công an huyện Mường Nhé phối hợp với phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma tuý Công an tỉnh bắt giữ đối tượng Giàng Súa Là (SN 1984), HKTT bản Nậm Ngà, xã Sà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 2kg thuốc phiện, 2 điện thoại di động cùng nhiều vật chứng có liên quan. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận mua số ma túy trên của một đối tượng lạ mặt đang trên đường mang đi tiêu thụ thì bị bắt giữ. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Nhé đã bàn giao đối tượng cho phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma tuý Công an tỉnh để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Công an TP Điện Biên Phủ công khai số điện thoại đường dây nóng thông báo tố giác tội phạm

Công an TP Điện Biên Phủ công khai số điện thoại đường dây nóng thông báo tố giác tội phạm

Công an TP Điện Biên Phủ vừa lập đường dây nóng tại tất cả Công an các phường, xã và các đội nghiệp vụ nhằm kịp thời tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân và các thông tin liên quan đến ANTT. Theo đó, đường dây nóng tố giác tội phạm gồm 11 số điện thoại của các Đội nghiệp vụ Công an TP Điện Biên Phủ như: Đội Điều tra tổng hợp, Đội Cảnh sát GTTT và Cơ động... và Công an các xã, phường trên địa bàn TP Điện Biên Phủ để quần chúng nhân dân kịp thời liên hệ, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác theo từng địa bàn, lĩnh vực cụ thể. Các số điện thoại này hiện đã và đang hoạt động tốt, tiếp nhận thông tin 24/24 giờ hàng ngày và được công khai tại các khu vực công cộng, những nơi đông dân cư để nhân dân tiện liên hệ.

Diễn tập phương án PCCC cho đội PCCC cơ sở cây xăng số 3, Công ty xăng dầu Điện Biên

Diễn tập phương án PCCC cho đội PCCC cơ sở cây xăng số 3, Công ty xăng dầu Điện Biên

​Nhằm nâng cao kỹ năng về công tác PCCC cho đội ngũ PCCC cơ sở; ngày 02/10, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh phối hợp với Cây xăng số 3, công ty xăng dầu Điện Biên tổ chức thực tập phương án PCCC cho đội PCCC cơ sở. Nội dung diễn tập lần này tập trung đi sâu sử dụng các phương tiện chữa cháy thuần thục, đội PCCC cơ sở của Cây xăng số 3 phối hợp cùng lực lượng PCCC chuyên nghiệp chữa cháy cứu người và tài sản, dập tắt đám cháy giả định.

Công an tỉnh Điện Biên phá chuyên án 918H, bắt đối tượng mua bán trái phép 02 bánh heroin

Công an tỉnh Điện Biên phá chuyên án 918H, bắt đối tượng mua bán trái phép 02 bánh heroin

​Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với Cục Hải quan tỉnh đã triệt phá thành công chuyên án 918H, bắt giữ một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 02 bánh heroin. Vào hồi 6h30 phút ngày 29/9/2018, tổ công tác phối hợp giữa phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh và Đội Kiểm soát phòng chống ma túy Cục Hải quan tỉnh làm nhiệm vụ tại khu vực tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ phát hiện bắt quả tang đối tượng Lộc Văn Hoạch (SN 1987) trú tại bản Luồng, xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật gồm 02 bánh heroin (trọng lượng khoảng 700gam); 02 ĐTDĐ và một số tang vật khác có liên quan.

Khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho Thiếu úy Cà Văn Tỉnh - Cán bộ Công an huyện Mường Nhé

Khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho Thiếu úy Cà Văn Tỉnh - Cán bộ Công an huyện Mường Nhé

​Ngày 02/10, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Thiếu úy Cà Văn Tỉnh - Cán bộ Công an huyện Mường Nhé. Dự buổi lễ có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện và cấp ủy, chính quyền huyện Mường Nhé. Ngôi nhà tình nghĩa được Công an tỉnh Điện Biên khởi công xây dựng từ tháng 7 năm 2018, tặng cho gia đình đồng chí Cà Văn Tỉnh có HKTT ở tổ dân cư số 1, xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé. Đồng chí Cà Văn Tỉnh vào ngành Công an từ tháng 02/2011, xuất thân trong một gia đình gặp rất nhiều khó khăn, đồng chí đã cố gắng học tập, công tác vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, là một trong những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại Công an tỉnh và hai huyện Mường Nhé, Nậm Pồ

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại Công an tỉnh và hai huyện Mường Nhé, Nậm Pồ

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, trong đó có nội dung lấy ý kiến chỉnh lý, hoàn thiện Dự thảo Luật Công an nhân dân (sửa đổi). Trong hai ngày 01, 02/10/2018, Đoàn đại biểu Quốc hội do đại biểu Trần Thị Dung - Phó Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật Quốc hội; đại biểu Ngô Trung Thành - Ủy viên Thường trực, Ủy ban pháp luật Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên đã tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Công an tỉnh Điện Biên và hai huyện Mường Nhé, Nậm Pồ.

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường Mầm non xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông

Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường Mầm non xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông

Với phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và nhân dịp Tết trung thu 2018; ngày 22/9, Hội phụ nữ Công an tỉnh kết nối với Câu lạc bộ thiện nguyện “Ước mơ xanh” thành phố Hà Nội tổ chức tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường Mầm Non xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông. Với 300 suất quà, tổng trị giá 60 triệu đồng bao gồm: chiếu, chăn ấm, quần áo, giày dép và các nhu yếu phẩm (mì tôm, bánh trung thu, dầu ăn, nước mắm, mì chính, bánh kẹo) đã được các thành viên trong đoàn thiện nguyện trao tận tay cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường Mầm non trên địa bàn xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông

Tặng quà cho nhân dân và học sinh xã Chà Nưa, huyện Nậm Pồ

Tặng quà cho nhân dân và học sinh xã Chà Nưa, huyện Nậm Pồ

Vừa qua, Văn phòng Bộ Công an và Hội may mặc Hà Nội phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên tổ chức trao quà từ thiện cho người dân và học sinh tại địa bàn xã Chà Nưa, huyện Nậm Pồ. Trong đợt mưa lũ vừa qua, trên địa bàn xã Chà Nưa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đã xảy ra thiệt hại lớn về người và tài sản. Hàng loạt sách vở, bàn ghế, trâu, bò, lợn, gà... của nhân dân và các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn bị lũ cuốn trôi. Để chung tay hỗ trợ nhân dân khắc phục những khó khăn, Văn phòng Bộ Công an và Hội may mặc Hà Nội đã phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên tổ chức đến xã Chà Nưa tặng quà cho nhân dân và học sinh trên địa bàn.

Công an tỉnh tổ chức Trung thu cho con CBCS

Công an tỉnh tổ chức Trung thu cho con CBCS

Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Đêm hội trăng rằm nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu là con của CBCS đang công tác tại Công an tỉnh Điện Biên. Tới dự và chung vui với các cháu có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh. Trong đêm hội trăng rằm, trên 400 cháu là con của CBCS thuộc các phòng Công an tỉnh đã được tham gia các hoạt động phá cỗ trăng rằm, chơi các trò chơi dân gian với sự hướng dẫn của chị Hằng - chú Cuội.

Công an tỉnh treo cờ rủ trong những ngày quốc tang

Ngay sau khi Đảng, Nhà nước phát đi thông cáo đặc biệt về việc tổ chức lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Công an tỉnh Điện Biên đã thực hiện nghi thức treo cờ rủ và tạm dừng các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong toàn lực lượng Công an Điện Biên. Theo thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chính Phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đồng chí Trần Đại Quang - Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã từ trần lúc 10h5p ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.


Các tin khác

1 2 3 ... 37 38 39  Trang sau
 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

  ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Nằm...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp