08:30 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên gặp mặt nữ lãnh đạo, chỉ huy các cấp toàn lực lượng

Thứ hai - 24/10/2022 03:25

Ngày 19/10/2022, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo, chỉ huy các cấp toàn lực lượng Công an Điện Biên nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dự buổi Gặp mặt có Đại tá Ngô Hoài Thu - Phó Cục trưởng, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an; Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn CAND; đồng chí Lê Thanh Hà, Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên; về phía Công an tỉnh có Đại tá Ngô Thanh Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì; Đại tá Lò Văn Khụt - Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng và tương đương, đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và gần 50 cán bộ, hội viên là nữ lãnh đạo, chỉ huy các cấp lực lượng Công an Điện Biên.
Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng, vui vẻ, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, Hội Phụ nữ Bộ Công an đối với công tác Hội và phong trào Phụ nữ, công tác cán bộ nữ trong Công an tỉnh Điện Biên.
Nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của Phụ nữ Công an Điện Biên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào công tác Hội trong thời gian qua, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ toàn lực lượng tiếp tục cố gắng, phấn đấu trên mọi lĩnh vực công tác, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã có những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các hội viên HPN tại buổi gặp mặt.
Nhằm phát huy những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ CAND, Phụ nữ các dân tộc tỉnh Điện Biên, thời gian tới, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực, đoàn kết, thống nhất đưa công tác Hội và phong trào Phụ nữ Công an Điện Biên phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công an tỉnh Điện Biên./.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm với các hội viên HPN Công an tỉnh Điện Biên

Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng quà hội viên HPN Công an tỉnh

Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Bộ Công an.

Đoàn công tác Bộ Công an trồng cây lưu niệm tại Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: ANĐB