23:16 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Ban Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi CBCS bị thương khi đang làm nhiệm vụ

Thứ hai - 30/05/2022 20:19
Chiều ngày 26/5, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và động viêc CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ tại đến Bênh viện đa khao tỉnh Điện Biên.

Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh động viên, thăm hỏi CBCS bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Vào hồi 20h00, ngày 18/5/2022 tại Km 165+800, Quốc lộ 4H thuộc địa phận bản Đoàn Kết, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, Tổ tuần tra kiểm soát (TTKS) giao thông đường bộ Công an huyện Mường Nhé đang làm nhiệm vụ, phát hiện một xe mô tô HONDA WAVE RSX biển kiểm soát 27S1- 080.20 do Thào A Dếnh, sinh ngày 25/10/2006 điều khiển, chở theo sau là Vàng A Phử (SN 2006) (Cả hai cùng là học sinh lớp 9A3 trường THCS bán trú xã Chung Chải, đều trú tại bản Húi To 2, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé) đi rất nhanh hướng từ xã Chung Chải, huyện Mường Nhé đi Pắc Ma, xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Khi đi đến khoảng cách gần 100m, cán bộ tổ công tác ra tín hiệu dừng xe bằng còi, đồng thời dùng gậy điện phát ánh sáng màu đỏ ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm soát. Tuy nhiên, khi đến gần cán bộ tổ công tác khoảng cách 20m, người điều khiển xe máy đã không dừng lại mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy. Do tốc độ nhanh nên đồng chí Vàng A Lý, chiến sỹ CSCĐ đã không tránh kịp và bị xe máy đâm vào người làm gẫy chân phải.
Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Phó Giám đốc đã có lời động viên đồng chí Vàng A Ly giữ gìn sức khoẻ, sớm hồi phục./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển