15:51 EST Chủ nhật, 03/12/2023

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2394

Máy chủ tìm kiếm : 45

Khách viếng thăm : 2349


Hôm nayHôm nay : 162487

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 414689

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 41573524

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Ban Giám đốc kiểm tra công tác công an tại các huyện, thị, thành phố

Thứ sáu - 10/03/2023 08:23
Vừa qua đoàn công tác do Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh tổ chức kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc việc thực hiện các mặt công tác Công an năm 2023 của Công an các huyện, thị xã, thành phố và làm việc với Ban chỉ đạo thực hiện Đề án 06 một số xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Đoàn kiểm tra các mặt công tác Công an tại Công an huyện Tủa Chùa
 
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 và căn cứ kết quả việc triển khai thực hiện các mặt công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, quản lý giam giữ, thi hành án hình sự trong 02 tháng đầu năm 2023. Để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đối với Công an các cấp. Đoàn công tác do Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn và đại diện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác tại Công an huyện Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Mường Ảng và một số đơn vị cấp xã. Qua kiểm tra công tác tại các đơn vị; Đoàn công tác đã đánh giá việc triển khai thực hiện một số chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác theo các lĩnh vực hệ quản lý hành chính còn đang tồn tại một số bất cập, khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ, nhất là trong công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06 và công tác cán bộ.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong đợt cao điểm “90 ngày đêm” thực hiện các giải pháp bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ tại Công an huyện Mường Ảng
 
Kết luận chương trình kiểm tra tại các đơn vị Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị phải tập trung bám sát các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cụ thể theo từng lĩnh vực, địa bàn để kịp thời báo cáo, tham mưu với Ban Giám đốc Công an tỉnh, Cấp ủy, chính quyền địa phương các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT và XDLL, hoàn thành xuất sắc các mặt công tác Công an năm 2023. Tại các đơn vị, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong đợt cao điểm “90 ngày đêm” thực hiện các giải pháp bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ /.
 
 

Tác giả bài viết: Văn Hiển

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp