20:50 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Hôm nayHôm nay : 191181

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Bắt đối tượng gây rối trật tự công cộng sau va chạm giao thông

Thứ sáu - 18/06/2021 03:42
Vừa qua trên mạng xã hội đăng tải 01 sự việc được camera giám sát của nhà dân ghi lại vào chiều ngày 11/6/2021 trên tuyến đường Hoàng Công Chất, thuộc tổ dân phố 9, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, vụ việc 02 nam thanh niên điều khiển xe máy phóng nhanh, tạt đầu suýt gây tai nạn và hành hung người đi đường khiến nhiều người bức xúc và mong các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh.
Theo đó, vào hồi 17h13’ ngày 11/6/2021 trên tuyến đường Hoàng Công Chất, thuộc tổ dân phố 9, phường Mường Thanh, một nam thanh niên điều khiển xe moto đang xi nhan rẽ sang đường thì một xe moto khác phóng nhanh tạt đầu, suýt gây ra tai nạn. Chiếc xe phóng nhanh mang nhãn hiệu Honda Dream, do 2 nam thanh niên điều khiển và không đội mũ bảo hiểm. Ngay sau đó, 2 nam thanh niên này đã vòng xe quay lại chửi bới, ném mũ bảo hiểm và dùng tay hành hung người vừa sang đường.

Sự việc được camera của nhà dân ghi lại

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, dưới sự chỉ đạo của Công an thành phố Điện Biên Phủ, Đội Cảnh sát GTTT Công an thành phố đã thu thập hình ảnh từ camera an ninh, khẩn trương điều tra, xác minh và tiến hành triệu tập 02 đối tượng là Nguyễn Xuân Cường (còn gọi là Cường Tuýp), SN 1989 có HKTT tại tổ 4, phường Tân Thanh là người điều khiển xe moto BKS 27N1 - 036.81 và người ngồi sau là Vi Văn Sơn (còn gọi là Sơn Hee), SN 1999 trú tại tổ 11, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ. Tại cơ quan Công an, qua đấu tranh 02 đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.
  Hiện Đội Cảnh sát GTTT Công an thành phố đã lập hồ sơ để xử lý vi phạm hành chính 02 đối tượng trên theo quy định của pháp luật./.

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Tác giả bài viết: Thành Trung