09:16 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy sau hơn 01 giờ tiếp nhận tin báo.

Thứ sáu - 01/04/2022 03:39
Vào hồi 10 giờ 30 phút ngày 29/3/2022, Công an huyện Điện Biên Đông đã bắt được đối tượng trộm cắp tài sản, thu giữ 01 xe máy và vật chứng có liên quan.
Đối tượng là Lường Văn Tiếp (SN 1999), trú tại bản Huổi Xa 2, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông. Đây là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp chiếc xe máy tại thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu rồi mang về huyện Điện Biên Đông để tiêu thụ. Đấu tranh khai thác, Lường Văn Tiếp khai nhận, sau khi thực hiện hành vi trộm cắp, đối tượng đã sử dụng một biển số xe khác nhằm che dấu hành vi phạm tội và qua mắt cơ quan chức năng.
Trước đó vào hồi 09 giờ ngày 29/3/2022, Công an huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu đã trao đổi thông tin với Công an huyện Điện Biên Đông về việc trên địa bàn xảy ra một vụ mất trộm xe HONDA SH màu đen trắng, BKS 25H1-005.66. Sau khi tiếp nhận thông tin từ Công an huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, Công an huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên đã triển khai lực lượng, tiến hành công tác xác minh, nắm tình hình và chỉ sau hơn 01 giờ đồng hồ, Công an huyện Điện Biên Đông đã bắt giữ được đối tượng khi đối tượng đang mang tang vật đi tiêu thụ.
Hiện đối tượng và tang vật đã được Công an huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên bàn giao cho Công an huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu tiếp tục điều tra làm rõ./.

Đối tượng là Lường Văn Tiếp cùng tang vật bị thu giữ.

Tác giả bài viết: Văn Hiển