02:25 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Bế giảng lớp bồi dưỡng Công an xã Chính quy năm 2021

Thứ ba - 16/11/2021 21:09
Ngày 29/10, Công an tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Công an chính quy, đảm nhiệm chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Trong khoảng thời gian 8 ngày, 133 học viên là Trưởng, Phó Công an xã, thị trấn, thuộc Công an các huyện, thị xã, thành phố đã được học tập, bồi dưỡng 16 chuyên đề về pháp luật, chuyên môn, nghiệp vụ gắn với thực tiễn tại cơ sở và tập huấn chuyên sâu về kỹ năng làm việc, tiếp xúc với chính quyền cơ sở và nhân dân. Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình học tập bồi dưỡng.
 Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu học viên khi về địa phương công tác, phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác nghiên cứu học tập, nâng cao trình độ pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng linh hoạt có hiệu quả các kiến thức đã được tiếp thu trong quá trình học tập để đưa vào thực tiễn, đảm bảo ANTT tại địa bàn, cơ sở./.

Description: C:\Văn Hiển\TTĐT 06.11\Ảnh\DSC_720.jpg
Bế giảng lớp bồi dưỡng Công an chính quy, đảm nhiệm chức danh Công an xã

Tác giả bài viết: Nông Tuấn