03:23 ICT Thứ hai, 27/05/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 119

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 114


Hôm nayHôm nay : 590

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 118260

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2671984

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Bế giảng lớp đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Công an xã khóa I

Thứ sáu - 19/01/2018 17:08
Ngày 15/01/2018, Công an tỉnh phối hợp với Trường chính trị tỉnh Điện Biên tổ chức bế giảng lớp đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Công an xã khóa I. Tới dự và chỉ đạo có Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh.
          Qua một năm tham gia thực hiện, 85 đồng chí học viên là trưởng, phó Công an xã, Công an viên và dự nguồn đã hoàn thành 6 nội dung, 11 phần học với trên 1.000 tiết học đi sâu vào các nội dung: Những thành tựu phát triển mới và các giá trị bền vững của chủ nghĩa Mác - Leenin, tư tưởng Hồ Chí Minh; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các Nghị quyết TW ban hành trong những năm vừa qua… Đồng thời các đồng chí học viên cũng được trau dồi về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, khả năng nghiên cứu, tổng kết thực tiễn và kỹ năng xử lý tình huống trong chỉ đạo, điều hành thực tế công tác. Kết thúc lớp học, 100% các học viên đạt yêu cầu, trong đó 80% đạt Khá.
          Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giảng viên và các học viên, đồng chí yêu cầu các học viên trong thời gian tới cần vận dụng linh hoạt những kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác; chú trọng hơn nữa công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp các chủ trương, biện pháp bảo đảm ANTT, xứng đáng là lực lượng nòng cốt tại cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ giữ vững ANCT, bảo đảm TT ATXH, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
          Nhân dịp này, 09 đồng chí đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện  được Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen./.

 

 
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong học tập và rèn luyện
 

Tác giả bài viết: Thu Trang

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp