08:16 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Bế mạc giải bóng chuyền Công Nông Binh lần thứ 36 năm 2019

Thứ sáu - 15/11/2019 05:34
Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và quyết liệt; chiều 8/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Giải Bóng chuyền Đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 36, năm 2019 do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đăng cai, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Nông dân tỉnh tổ chức đã chính thức được bế mạc. Đội bóng chuyền nam Công an tỉnh xuất sắc đạt giải Nhì nội dung Nam sở, ngành, lực lượng vũ trang.
Trước khi diễn ra Lễ bế mạc, khán giả đã được xem trận chung kết gay cấn giữa đội Nam Công an tỉnh và Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc, đây là lần thứ 2 hai đội gặp lại nhau trong giải đấu lần này. Hai đội đã cống hiến những đường bóng hay, đẹp mắt, với những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo của khán giả. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đoàn tham dự giải lần này đã có sự đầu tư tập luyện chu đáo, trình độ chuyên môn, thể lực của các vận động viên khá đồng đều, giải diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, nhiều trận đấu kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao thể hiện tinh thần thi đấu Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng.

Trận chung kết giữa đội Nam Công an tỉnh và Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc

Kết thúc các trận thi đấu, Ban Tổ chức đã trao tổng số 22 giải thưởng, trong đó: 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 7 giải Ba cho 5 nội dung thi đấu, 5 giải phong cách thể thao xã hội chủ nghĩa cho các đội bóng có thành tích tại giải năm nay. Đội bóng chuyền nam Công an tỉnh xuất sắc đạt giải Nhì nội dung Khối Nam sở, ngành, lực lượng vũ trang.
Giải Bóng chuyền đoàn kết Công - Nông - Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 37, năm 2020 sẽ được Hội Nông dân tỉnh đăng cai tổ chức./.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại giải đấu

Tác giả bài viết: Thu Trang