20:57 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 55122092

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Bộ Công an tổ chức giao ban trực tuyến đầu năm

Thứ năm - 10/02/2022 20:19
Ngày 07/2, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với Công an các đơn vị, địa phương để đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên có đồng chí Đại tá Ngô Thanh Bình Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh.
Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm gửi tới các đồng chí lãnh đạo Bộ, CBCS và nhân viên trong lực lượng CAND cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc lực lượng CAND tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân và ngành Công an đã tin tưởng giao phó. Bộ trưởng nhấn mạnh, trước và trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai nghiêm túc và hiệu quả các chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ và Bộ Công an, tăng cường nhiều biện pháp công tác, kiểm tra, chỉ đạo công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu vừa bảo đảm ANTT, vừa phòng, chống dịch Covid-19 để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm. Trong 09 ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình an ninh được bảo đảm, tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan sử dụng pháo trái phép trong đêm Giao thừa giảm hẳn so với dịp Tết Tân Sửu 2021. Có được kết quả đó là do Công an các đơn vị, địa phương đã triển khai quyết liệt, hiệu quả chỉ đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ và Bộ về tiếp tục tổ chức cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và bảo đảm ANTT trong dịp Tết Nguyên đán 2022. Đồng chí Bộ trưởng cũng đề nghị Công an các đơn vị địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công an về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, kỷ cương, kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND. Tổ chức tốt chế độ, chính sách đối với CBCS, nhất là lực lượng Công an xã, cán bộ tham gia phòng, chống dịch chưa được nghỉ Tết. Đề xuất khen thưởng, biểu dương kịp thời những tấm gương tận tụy, dũng cảm; những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ ANTT trong dịp Tết vừa qua./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn