21:10 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 1291

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48712

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1667003

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Các đơn vị Công an tỉnh tổ chứ Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2017

Thứ tư - 17/05/2017 21:57
          Quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết và chương trình công tác năm 2017 của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, vừa qua, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2017.
          Là địa bàn trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của tỉnh Điện Biên; năm 2016, Công an TP Điện Biên Phủ đã cụ thể hóa và tổ chức thực hiện hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, các chương trình kế hoạch của Đảng ủy - BGĐ Công an tỉnh, thành ủy, HĐND-UBND thành phố về công tác đảm bảo ANTT; bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế đến địa bàn thành phố làm việc, thăm quan, du lịch. Đặc biệt đã bảo vệ an toàn tuyệt đối cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, điều tra khám phá số vụ phạm pháp đạt trên 90,4%. Hoạt động của các loại tội phạm nhất là tội phạm ma túy và các tai tệ nạn xã hội từng bước được kiềm chế, không để xảy ra các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm hoạt động theo kiểu xã hội đen, giữ vững sự ổn định ANCT - TT ATXH, không để đột xuất bất ngờ xảy ra.
 
Đại tá, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen Chiến sỹ thi đua cơ sở cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016
 
 Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Minh Hưởng - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích Công an thành phố đã đạt được trong năm qua đồng thời nhấn mạnh trong năm 2017, Công an thành phố Điện Biên Phủ tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn; chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác nghiệp vụ, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; củng cố, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thực sự là nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở; chú trọng công tác xây dựng lực lượng công an thành phố trong sạch vững mạnh.
          Trước đó, vào ngày 07/01/2017, Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh cũng đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chính trị tư tưởng năm 2017. Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm - PGĐ Công an tỉnh đã đến dự và chủ trì hội nghị.
          Năm 2016, Phòng Công tác chính trị đã tham mưu làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của CBCS về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước; làm tốt công tác tuyên truyền các mặt công tác chiến đấu, XDLL của Công an Điện Biên; làm tốt công tác khen thưởng, nhất là khen thưởng đột xuất, tạo động lực thúc đẩy CBCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổ chức tốt công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, lề lối làm việc, tư thế tác phong, thái độ, trách nhiệm của CBCS trong toàn lực lượng. Với những kết quả đã đạt được, năm 2016 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”.
 
Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh cũng đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chính trị tư tưởng năm 2017
 
          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Xuân Kiêm - PGĐ Công an tỉnh yêu cầu tập thể, lãnh đạo và CBCS trong đơn vị cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh thực hiện toàn diện các mặt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tuyên truyền, thi đua khen thưởng, điều lệnh, quân sự võ thuật và văn hóa văn nghệ gắn với các cuộc vận động, các đợt thi đua lớn theo khẩu hiệu “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả, văn hóa”.
          Sáng 10/01/2017, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức triển khai chương trình công tác năm 2017; Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tới dự và chỉ đạo hội nghị.
          Năm 2016, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác đảm bảo TT ATGT; nổi bật đã phối hợp với các phương tiện thông tin đại chúng, các cấp, các ngành tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TT ATGT cho trên 62.000 lượt người; tăng cường TTKS, phát hiện lập biên bản trên 15.000 trường hợp, thu nộp ngân sách Nhà nước tên 5,8 tỷ đồng. Đặc biệt đã trực tiếp phát hiện bắt 11 vụ, 12 đối tượng phạm tội trên tuyến giao thông, thu 12.000 viên MTTH; 182,9gam heroin; 3,636m3 gỗ. Từng bước kiềm chế và làm giảm TNGT, đã làm giảm 20,3% số vụ và 35,5% số người bị thương so với năm 2015. Với những thành tích đã đạt được, tập thể đơn vị đã được Tổng cục Chính trị CAND tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì ANTQ”; 11 lượt tập thể và 36 lượt CBCS được các cấp khen thưởng; 69 lượt CBCS được gửi thư khen, thư cảm ơn.
          Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Lò Văn Khụt đã biểu dương những thành tích của lực lượng CSGT đã đạt được trong năm qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, lực lượng CSGT cần chú trọng nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân; tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp kiềm chế, làm giảm TNGT; tập trung xử lý đối tượng là thanh niên vi phạm và những hành vi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến va chạm và TNGT; thực hiện nghiêm điều lệnh CAND, nhất là tư thế, lễ tiết, tác phong trong thực hiện nhiệm vụ và tiếp xúc với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng CSGT ngày càng trong sạch, vững mạnh./.
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tổ chức triển khai chương trình công tác năm 2017
 
 

Tác giả bài viết: Linh Trang - PX15

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

  ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ Bắc và 102o10’ – 103o36’ kinh độ Đông. Nằm...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp