15:47 ICT Thứ ba, 19/03/2024

Thứ tư - 27/10/2021 07:54
CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam), Hội phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người phụ nữ Công an trong lòng nhân dân.
Với tinh thần chia sẻ yêu thương, nối vòng tay ấm, bằng nguồn kinh phí được trích từ quỹ thiện nguyện hàng năm và quỹ tiết của cán bộ hội viên phụ nữ ANND đóng góp, ngày 15/10/2021 Hội phụ nữ ANND phối hợp với Công an huyện Tuần Giáo, Công an xã Mường Mùn, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nậm Mức, trường mầm non An Bình, trường mầm non Mường Mùn, xã Mường Mùn, huyện Tuần Giáo tổ chức chương trình thiện nguyện “Áo ấm em đến trường” với 200 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh Trường mầm non An Bình, Trường tiểu học Nậm Mức; điểm trường Huổi Phạ. Những phần quà nhỏ, mang đầy ý nghĩa và tình yêu thương đến với các em nhỏ vùng cao trong những ngày đầu đông đã góp phần chia sẻ, mang đến cho các em một năm học mới ấm áp hơn.

Hội phụ nữ An ninh nhân tặng quà cho các cháu trường Mầm non An Bình, huyện Tuần Giáo

Tiếp đó, ngày 16/10/2021, Hội phụ nữ CSND tổ chức trao quà nhân ngày 20 -10 cho chị Nguyễn Thị Hường, trú tại bản Him Lam 1, là mẹ đơn thân nuôi con có hoàn cảnh khó khăn, bị liệt 2 chân không đi lại được, hiện hai mẹ con sống dựa vào ông bà già. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng con trai chị luôn cố gắng vượt qua khó khăn và có nhiều thành tích cao trong học tập. Phần quà trị giá 2.000.000 đồng gồm 1 bộ chăn đông, 10kg gạo và 1 kiện sữa.

Hội phụ nữ Cảnh sát Nhân dân tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hường nhân ngày 20/10

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, vừa qua Liên đoàn lao động tỉnh đã đăng cai tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ với sự tham gia của 4 đơn vị: Liên đoàn lao động tỉnh, Sở nội vụ, Điện lực tỉnh và Công an tỉnh. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và đội bóng chuyền hơi nữ Công an tỉnh xuất sắc giành giải Nhất. Giải đấu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, là điều kiện để cán bộ hội viên các hội phụ nữ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động hội tại mỗi đơn vị, góp phần xây dựng hội phụ nữ ngày càng vững mạnh./.

Hội phụ nữ Công an tỉnh đạt giải Nhất tại Giao lưu bóng chuyền hơi nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Tác giả bài viết: Trường Long, Văn Hiển