15:46 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Cảnh báo TNGT trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ

Thứ sáu - 22/11/2019 15:26
 Thời gian vừa qua, trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ tình hình TTATGT có những diễn biến phức tạp. Nguyên nhân ban đầu được xác định hầu hết là người điều khiển xe không làm chủ tốc độ, mất lái dẫn đến xảy ra TNGT.
Vào 22h 20 phút ngày 15/11/2019, tại km 73+300 Quốc lộ 279, đường Võ Nguyên Giáp thuộc khu vực tổ 8, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, xe ô tô BKS 27A - 040.86 do Phạm Anh Tuấn (SN 1994) HKTT tổ 2, phường Na Lay, thị xã Mường Lay điều khiển đi theo hướng Mường Ảng - TP Điện Biên Phủ, khi đến khu vực trên thì mất lái leo lên giải phân cách, đâm vào cột đèn rồi lật ngửa trên đường. Nguyên nhân được cơ quan công an xác định là do xe mất lái dẫn đến gây ra vụ TNGT trên.

Vụ TNGT xảy ra tại khu vực tổ 8, phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ

Có thể thấy trong thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ liên tiếp xảy ra các vụ TNGT mà nguyên nhân chính là do không làm chủ tốc độ, mất lái dẫn đến gây ra tai nạn, làm thiệt hại lớn về tài sản, vật chất, thậm chí gây tổn hại đến sức khỏe của chính người điều khiển phương tiện. Cơ quan chức năng khuyến cáo tới người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông cần kiểm tra các thiết bị an toàn của xe, làm chủ tốc độ khi lưu thông, chú ý quan sát để tránh các trường hợp tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra./.

Tác giả bài viết: Thu Trang