15:00 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ I (2016 - 2019)

Thứ sáu - 23/08/2019 12:53
Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Điện Biên vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động CLB nhiệm kỳ I. Dự hội nghị có Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh và 88 hội viên CLB.

Nhiệm kỳ 2016 - 2019, các thành viên trong CLB hoạt động có nền nếp, phát huy truyền thống người chiến sỹ CAND sống gương mẫu, trách nhiệm với gia đình và xã hội; củng cố, thắt chặt mối quan hệ tình cảm, tình đồng chí giữa cán bộ Công an hưu trí với nhau và giữa cán bộ Công an hưu trí với CBCS đang công tác. Câu lạc bộ Công an hưu trí cũng là một lực lượng nòng cốt trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, bảo đảm ANCT - TTATXH tại địa phương.

Đại tá Vũ Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong câu lạc bộ

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả mà CLB Công an hưu trí tỉnh Điện Biên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời thông tin một số tình hình ANTT trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2019 để các hội viên nắm và đưa ra những giải pháp thiết thực vận động quần chúng nhân dân tại nơi cư trú thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước bảo đảm ANTT phát triển kinh tế, xã hội./.

Tác giả bài viết: Lan Anh