18:47 ICT Thứ năm, 28/03/2024

Hôm nayHôm nay : 141920

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Chạy đua với thời gian hoàn thành rà soát hồ sơ nhân sự phục vụ Bầu cử Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ sáu - 16/04/2021 17:55
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an và Công an tỉnh về bảo đảm an ninh, trật tự bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 2026; phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh đã tập trung tối đa lực lượng, tổ chức rà soát hồ sơ nhân sự đại biểu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn.
Với quyết tâm chính trị cao, nhận thức rõ về mục đích, ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của cuộc bầu cử, phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh đã huy động tối đa quân số, tổ chức làm thêm việc, làm ngoài giờ, với phương châm “làm xong việc chứ không làm hết giờ, không quản ngày đêm”. Việc thực hiện nhiệm vụ rà soát nhân sự cho cuộc bầu cử được tiến hành thực hiện tỉ mỉ, chính xác, cẩn thận, tuân thủ đúng, đảm bảo trình tự nghiệp vụ cũng như đẩy nhanh tiến độ về thời gian. Đến thời điểm này, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an cấp huyện tổ chức rà soát được 95% khối lượng công việc được giao; một số đơn vị đã hoàn thành việc rà soát theo đúng tiến độ gồm: Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên, Công an thị xã Mường Lay, Công an huyện Mường Chà..
Với tiến độ này đơn vị sẽ hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc được giao trước ngày 18/4 tổ chức hội nghị hiệp thương lần 3./.

Tác giả bài viết: Đình Vương