19:05 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Chi đoàn An ninh đối ngoại Công an tỉnh Điện Biên phối hợp thực hiện chương trình “Đông ấm áp, Xuân yêu thương”

Thứ ba - 07/01/2020 23:06
Hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020 do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động; Chi đoàn An ninh đối ngoại đã tổ chức vận động các nguồn lực xã hội và vận động đoàn viên thanh niên quyên góp chăn ấm, quần áo ấm, lương thực, thực phẩm, đồ dùng cá nhân, dụng cụ học tập… hỗ trợ trẻ em tại các địa bàn khó khăn. Ngày 02 và 03/01/2020, với chủ đề “Đông ấm áp, Xuân yêu thương”, Chi đoàn An ninh đối ngoại đã phối hợp với Đoàn thiện nguyện Cơm tự tâm - Hà Nội tặng  300 suất quà (gồm dép, quần áo, chăn, gạo, mỳ tôm, đồ dùng học sinh) và nấu bữa cơm tất niên đầu năm 2020 cho hơn 600 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nậm Khăn - huyện Nậm Pồ, với tổng giá trị các phần quà trên 300 triệu đồng. Những phần quà và hoạt động của Chi đoàn có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần hỗ trợ, động viên, khuyến khích các em học sinh khắc phục khó khăn, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt. Thông qua hoạt động tình nguyện đã tạo môi trường để thanh niên chi đoàn rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng dân tộc, biên giới, làm tốt công tác dân vận, xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Điện Biên trong lòng nhân dân.

Chi đoàn An ninh đối ngoại phối hợp với các nhà hảo tâm tặng quà và nấu cơm từ thiện cho các cháu học sinh trường trường Mầm Non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nậm Khăn - huyện Nậm Pồ

Tác giả bài viết: Nguyễn Công An