00:02 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an Điện Biên tặng thiết bị, vật tư y tế cho Công an 6 tỉnh Bắc Lào

Thứ sáu - 21/05/2021 07:07
Ngày 16/5/2021, tại cửa khẩu quốc tế Tây Trang, Công an tỉnh Điện Biên đã trao tặng cho An ninh 6 tỉnh Bắc Lào một số vật dụng thiết yếu về y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch covid-19.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện cả 06 tỉnh Bắc Lào đều có ca dương tính, Công an tỉnh Điện Biên đã trao tặng An ninh 6 tỉnh Bắc Lào 60.000 khẩu trang; 600 lọ dung dịch sát khuẩn; 6.000 đôi găng tay y tế phục vụ cho việc phòng chống Vovid-19 với tổng trị giá gần 300 triệu đồng. Thay mặt lãnh đạo An ninh 6 tỉnh Bắc Lào, đồng chí Thoong Xay Sẻng Bun Hương, Phó Trạm trưởng An ninh cửa khẩu Pang Hốc, tỉnh Phong Sa Lỳ xúc động, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công an tỉnh Điện Biên và khẳng định, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhân dân nói chung và lực lượng An ninh 6 tỉnh Bắc Lào nói chung còn rất nhiều thiếu thốn, nhất là các thiết bị, vật tư y tế phòng dịch cho nhân dân và CBCS. Sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công an tỉnh Điện Biên là rất đáng quý, qua đó khẳng định mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam - Lào, tỉnh Điện Biên và 06 tỉnh Bắc Lào nói chung, Công an tỉnh Điện Biên và An ninh 06 tỉnh Bắc Lào nói riêng.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 5\Ngày 21.5\21.5\IMG_6751.JPG
Công an tỉnh Điện Biên đã trao tặng cho An ninh 6 tỉnh Bắc Lào một số vật dụng thiết yếu về y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Với sự sẻ chia đầy tinh thần nhân ái được lan tỏa khắp nơi, chắc chắn cuộc chiến chống dịch Covid của cả nước, của các tỉnh nước bạn và tỉnh Điện Biên sẽ sớm giành chiến thắng./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn