15:19 ICT Chủ nhật, 08/12/2019

Menu

MENU

dịch vụ công trực tuyến
HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 2319

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71097

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3886785

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Công an các huyện tổng kết chương trình công tác năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 17:07
Vừa qua, Công an huyện Mường Chà, Nậm Pồ, Mường Nhé tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND huyện.
Năm 2018, Công an các huyện đã tham mưu, triển khai thực hiện hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy - Ban giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện về công tác bảo đảm ANTT; làm tốt chức năng tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, giải quyết dứt điểm những vấn đề phức tạp nảy sinh ngay từ cơ sở. Công an các huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về công tác bảo đảm ANTT, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật đã đề ra trong Nghị quyết, chương trình công tác năm 2018; một số chỉ tiêu đề ra đạt kết quả cao như: tỷ lệ điều tra khám phá án cao trong đó trọng án đạt 100%, giải quyết tố giác, tin báo tội phạm và kiến nghị khởi tố, công tác giam giữ thi hành án hình sự... Đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, giữ vững ổn định chính trị; chủ động nắm chắc tình hình, giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp ngay tại cơ sở, không để đột xuất, bất ngờ; tiếp tục kiềm chế làm giảm các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và chuyển hóa địa bàn phức tạp về ANTT đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng được quan tâm chú trọng, các chi đảng bộ và đoàn thể tiếp tục được xây dựng, củng cố vững mạnh; công tác lãnh đạo chỉ huy, quản lý, điều hành, vai trò trách nhiệm của người đứng đầu được phát huy; kỷ cương, kỷ luật, điều lệnh CAND được tăng cường. Những kết quả quan trọng trong lĩnh vực công an đã giữ vững ANCT trên địa bàn, góp phần quan trọng phát triển kinh tế, xã hội địa phương.


Công an huyện Mường Chà tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai chương trình công tác năm 2019
 
Thời gian tới, phát huy thành tích đạt được, Công an các huyện tiếp tục đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm hoạt động tín dụng đen làm tốt công tác quản lý nhà nước về TTXH. Tiếp tục kiểm soát chặt chẽ hoạt động lập “Nhà nước Mông”, quản lý chặt chẽ số đối tượng lợi dụng tôn giáo hoạt động trái pháp luật. Trọng tâm là bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động vui xuân, đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và các sự kiện chính trị lớn diễn ra trong năm 2019.
Tại hội nghị nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018./.

Tác giả bài viết: Thành Trung, Lan Anh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp