11:59 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an huyện Điện Biên liên tiếp bắt giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ hai - 13/06/2022 07:32
Thực hiện kế hoạch số 488 của Công an tỉnh Điện Biên về thực hiện “Tháng hành động phòng chống ma túy” năm 2022. Chỉ trong ngày 05/6, Công an thành phố Điện Biên Phủ và Công an huyện Điện Biên liên tiếp phá thành công 03 vụ án mua bán trái phép chất ma túy, thu 06 bánh heroin và 6.000 viên MTTH.

Đối tượng Tòng Văn Hoa cùng tang vật

Các đối tượng bị bắt giữ là: Tòng Văn Hoa (SN 1950) trú tại bản Na Ngum, xã Thanh Yên, huyện Điện Biên; Lường Thị Biêng (SN 1972), trú tại bản Co Chai, xã Thanh An, huyện Điện Biên; Lò Văn Dinh (SN 1960) có HKTT tại bản Co Nỏng, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng. Tang vật thu giữ 06 bánh heroin và 6.000 viên MTTH và nhiều giấy tờ, phương tiện có liên quan. Khi bị phát hiện, bắt giữ, các đối tượng rất manh động, liều lĩnh, tấn công lại lực lượng chức năng hòng tẩu thoát. Với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, lực lượng công an đã khống chế, bắt giữ đối tượng, bảo đảm án toàn cho lực lượng vây bắt và quần chúng nhân dân. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đi mua số mua túy trên về bán kiếm lời.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, biểu dương CBCS tham gia đấu tranh chuyên án

Để kịp thời động viên CBCS tham gia đấu tranh, phá chuyên án, bắt giữ các đối tượng phạm tội mua bán trái phép chất ma túy, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên đã tới chúc mừng, động viên và khen thưởng nóng CBCS trực tiếp tham gia chuyên án./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn