02:43 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an huyện Điện Biên tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 300 học sinh các cấp xã Pa Thơm, huyện Điện Biên

Chủ nhật - 19/07/2020 23:50
Vừa qua,  Công an huyện Điện Biên đã có buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại trường Trung học cơ sở, tiểu học Pa Thơm, huyện Điện Biên.
Tại buổi tuyên truyền cán bộ Đội CSGT và Đội kinh tế - hình sự - ma túy, Công an huyện đã giới thiệu, phổ biến các kiến thức về Luật giao thông đường bộ, các hành vi vi phạm giao thông phổ biến trong lứa tuổi học sinh; các mức xử phạt; phương thức, thủ đoạn lừa đảo buôn bán người qua biên giới; cách phòng chống, nhận biết các tệ nạn xã hội…Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh cũng đã được phổ biến kiến thức về cách nhận biết các loại ma túy, tác hại của ma túy, các quy định pháp luật xử lý đối tượng phạm tội về ma túy và cách phòng ngừa tệ nạn ma túy trong học đường...Qua buổi tuyên truyền đã giúp các thầy, cô giáo và các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động “nói không với ma túy”; trang bị những kỹ năng thiết yếu để phòng, tránh tệ nạn xã hội; nâng cao ý thức chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ góp phần xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn./.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại trường Trung học cơ sở, tiểu học Pa Thơm, huyện Điện Biên

Tác giả bài viết: Văn Anh