00:46 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an huyện Mường Ảng triệt phá chuyên án ma túy

Thứ năm - 26/11/2020 16:45
Tiếp tục thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Vừa qua, Công an huyện Mường Ảng đã triệt phá thành công chuyên án 926T, bắt giữ 01 đối tượng đang có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 02 bánh heroin.

Đối tượng Trương Quang Thư cùng tang vật

Qua công tác nắm địa bàn và từ nguồn tin báo của quần chúng nhân dân về việc trong thời gian gần đây tại địa bàn xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng có một số đối tượng lạ mặt thường xuyên xuất hiện và có biểu hiện mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy. Công an huyện Mường Ảng đã xác lập chuyên án để điều tra làm rõ. Sau nhiều ngày mật phục, theo dõi di biến động của các đối tượng cùng với việc kết hợp đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Vào hồi 16h, ngày 21/11/2020, tại khu vực bản Hón, thị trấn Mường Ảng các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an huyện đã phá thành công chuyên án 926T, bắt quả tang đối tượng Trương Quang Thư (SN 1962) có HKTT tại phường Đề Thám, thành phố Thái Bình về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy trên xe taxi do Thư tự thuê. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 02 bánh heroin, 02 điện thoại di động và nhiều vật chứng có liên quan. Hiện Công an huyện Mường Ảng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng vụ án./.

Tác giả bài viết: Thành Trung