04:48 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Hôm nayHôm nay : 195154

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an huyện Nậm Pồ tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ ba - 26/10/2021 21:39
DIỄN ĐÀN  CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Ngày 19 tháng 10 năm 2021, tại Hội trường huyện ủy Nậm Pồ, Công an huyện chủ trì, tổ chức Hội nghị "Công an huyện Nậm Pồ lắng nghe ý kiến Nhân dân". Với mục đích lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và Nhân dân trên địa bàn về tình hình an ninh, trật tự; đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử, tư thế, lễ tiết, tác phong, ý thức trách nhiệm và tinh thần phục vụ Nhân dân của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Nậm Pồ; ý kiến đóng góp về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong toàn toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nhằm chấn chỉnh, khắc phục những việc làm chưa tốt, chưa được sự đồng thuận của Nhân dân, những biểu hiện xa dân, thiếu tôn trọng Nhân dân, tham nhũng, tiêu cực của một số cán bộ Công an góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm trong công việc, phục vụ Nhân dân của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời phát hiện, nhân rộng gương người tốt, việc tốt, các mô hình, điển hình tiên tiến trong Công an huyện và quần chúng Nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị "Công an huyện Nậm Pồ lắng nghe ý kiến Nhân dân"

Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Giàng Páo Sính, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nậm Pồ; thường trực lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các phòng PV01, PV05, PX03, PX05, Công an tỉnh; Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã trong huyện và một số Nhân dân trên địa bàn xã Nà Hỳ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ,
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nậm Pồ phát biểu tại Hội nghị

Chủ trì Hội nghị, đồng chí Trung tá Vàng A Chính, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Nậm Pồ đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác Công an 10 tháng đầu năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Qua báo cáo, so với cùng kỳ năm trước, tình hình an ninh chính trị cơ bản được giữ vững ổn định, các vụ, việc liên quan an ninh quốc gia, tình hình tội phạm, tình hình tai, tệ nạn xã hội đều giảm; công tác tham mưu, xây dựng lực lượng, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp được lãnh đạo Công an huyện  thường xuyên quan tâm lãnh, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả cao. Hội nghị đã tiếp thu, giải đáp 07 ý kiến của đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện và cấp ủy, chính quyền các xã về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng Công an nhân dân.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao các mặt công tác của lực lượng Công an huyện Nậm Pồ, động viên cán bộ, chiến sĩ nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm trong công tác để giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Giàng Páo Sính, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao việc tổ chức hội nghị, chỉ đạo Công an huyện tiếp tục thực hiện tốt các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng lực lượng Công an huyện bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Tin, bài, ảnh: A Pha - Xuân Sang (Phòng PV05 - Công an tỉnh Điện Biên)