03:51 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an huyện Tủa Chùa: Ngày đầu ra quân tấn công, trấn áp tội phạm

Thứ hai - 20/12/2021 04:04
Thực hiện Kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của Công an huyện Tủa Chùa.
Ngày 15/12/2021 các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn đồng loạt ra quân, triển khai lực lượng thực hiện Kế hoạch theo chức năng, nhiệm vụ nhằm đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân trong không khí bình an, hành phúc.
Nổi bật trong ngày đầu ra quân, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự (CSGTTT), Công an huyện Tủa Chùa đã phát hiện và bắt giữ 01 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 03 viên ma tuý tổng hợp và chuyển đối tượng cùng tang vật đến cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an huyện Tủa Chùa để điều tra, xử lý theo thẩm quyền Công an huyện Tủa Chùa đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Kế hoạch, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp quyết liệt với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 và các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện Tủa Chùa./.

Description: 2b6255f4dcae16f04fbfDescription: ec7b9fee16b4dcea85a5
Hình ảnh ra quân Công an huyện Tủa Chùa.

Công an huyện Tủa Chùa bắt đối tượng tàng trữ trái pháp chất ma túy.

Tác giả bài viết: Công an huyện Tủa Chùa