11:39 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an tỉnh dâng hương tri ân các AHLS nhân ngày 27/7

Thứ sáu - 30/07/2021 15:50
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ, sáng ngày 27/7, Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cùng toàn thể CBCS do Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1.

Đoàn CBCS Công an tỉnh Điện Biên đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh Điện Biên đã dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ. CBCS Công an tỉnh kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh Điện Biên nguyện sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, ngành công an và nhân dân giao phó, giữ vững ANCT, bảo đảm TTATXH, góp phần đắc lực trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ban Giám đốc Công an Điện Biên thắp nén tâm hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ

Sau phút mặc niệm, các đồng chí trong Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cũng toàn thể lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh Điện Biên đã thắp nén tâm hương lên đài tưởng niệm và phần mộ các anh hùng liệt sỹ./.

Tác giả bài viết: An ninh Điện Biên