09:54 EST Thứ bảy, 09/12/2023

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1271

Máy chủ tìm kiếm : 128

Khách viếng thăm : 1143


Hôm nayHôm nay : 63775

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1152843

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 42311678

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Công an tỉnh gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín trong cộng đồng dân cư.

Thứ hai - 19/09/2022 05:17
 
Ngày 12/9, dưới sự chủ trì của Đại tá Lò Văn Khụt, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng các dòng họ, người có uy tín trong cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

 

Công an tỉnh tổ chức gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng các dòng họ, người có uy tín trong cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển sâu rộng, góp phần to lớn trong việc củng cố kiện toàn hệ thống chính trị, giữ vững và bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở. Có được kết quả quan trọng đó, ngoài sự nỗ lực cố gắng của cấp ủy chính quyền các cấp, sự tham gia vào cuộc quyết liệt, triệt để của các tổ chức chính trị xã hội và quần chúng Nhân dân có một phần đóng góp hết sức quan trọng, có ý nghĩa của đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín trong các dòng họ. Đây là những nhân tố quan trọng kết nối, tạo nên những mô hình, điểm sáng về bảo đảm ANTT ngay tại cơ sở; góp phần nâng cao mối đại đoàn kết dân tộc, củng cố vững chắc an ninh nông thôn, an ninh dân tộc, cung cấp hàng trăm nguồn tin quan trọng giúp lực lượng chức năng khám phá các vụ án hình sự, ma túy... Ngoài ra người có uy tín đã tích cực vận động nhân dân giao nộp VK VLN, CCHT; hỗ trợ lực lượng chức năng thực hiện hiệu quả Dự án CSDLQGDC, CCCC và Đề án 06. 
Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được và mong muốn các già làng, trưởng bản, trưởng các dòng họ, người có uy tín sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đó, gương mẫu đi đầu và tích cực vận động nhân dân thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương nơi cư trú.
Nhân dịp này, Công an tỉnh tổ chức cho đoàn đại biểu già làng, trưởng bản, trưởng các dòng họ, người có uy tín đến thăm Bộ Công an và tham quan, học tập kinh nghiệm tại công an một số tỉnh phía bắc./.

 

Tác giả bài viết: Trường Long

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tiếp nhận phản ánh
vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp