22:41 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an tỉnh nhận được thư cảm ơn của quần chúng nhân dân

Thứ năm - 20/08/2020 06:45
Vừa qua, Công an tỉnh Điện Biên nhận được thư cảm ơn của anh Cà Văn Tuân trú tại bản Hoong En, phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ về việc đã được cán bộ, chiến sỹ - phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh trả lại nhiều tài sản bị mất có giá trị.
Theo đó, khoảng 23h đêm, ngày 10/8/2020 khi đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ cán bộ, chiến sỹ - phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh đã nhặt được một chiếc túi bên trong có nhiều giấy tờ và tài sản có giá trị gồm: 01 điện thoại di động iphone 7plus, bằng tốt nghiệp đại học, các loại giấy phép lái xe, 4 thẻ ATM và một bộ đồ sửa chữa máy vi tính… đều mang tên Cà Văn Tuân, sinh năm: 1995, HKTT: Bản Hoong En, phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, nhân viên công ty máy tính Tiến Lợi. Ngay sau đó cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã liên lạc với công ty và trả lại tài sản trên cho người bị mất. Ngày 11/8/2020, anh Cà Văn Tuân đã viết thư cảm ơn gửi lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên trong thư thể hiện sự xúc động, vui mừng khi nhận được tài sản có giá trị bị mất, đồng thời bày tỏ sự khen ngợi, tin tưởng cán bộ, chiến sỹ Công an có phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm, tuần tra bảo vệ tốt an ninh trật tự cho xã hội và nhân dân./.

Tác giả bài viết: Văn Anh