05:37 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an tỉnh thăm hỏi các gia đình nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Thứ hai - 25/07/2022 05:26
Để tỏ lòng tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), vừa qua, Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.
Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sỹ Vũ Huy Mai, Vũ Văn Hùng, Đỗ Quang Khánh, Mào Văn Long. Thăm và tặng quà của lãnh đạo Bộ Công an cho thân nhân gia đình đồng chí Trịnh Quốc Dân nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh nhân dịp kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20/7/1962 – 20/7/2022). Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh to lớn của các liệt sỹ cho độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.
Đây là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Điện Biên thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các liệt sỹ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao tinh thần, trách nhiệm cho cán bộ, hội viên trong việc động viên, chăm lo đời sống cho các gia đình có công với cách mạng, phát huy truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm hỏi và tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ Mào Văn Long, nguyên cán bộ Phòng An ninh nội địa

Tác giả bài viết: Thu Trang