03:33 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công an tỉnh triển khai Kế hoạch bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ ba - 21/01/2020 21:34
Ngày 21/01/2020, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Dự và chỉ đạo tại Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an thành phố Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên và CBCS tham gia Kế hoạch bảo vệ.

Công an tỉnh Điện Biên triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Tại hội nghị, lãnh đạo phòng An ninh chính trị Công an tỉnh đã triển khai Kế hoạch 35/KH-CAT-PA03 ngày 14/01/2020 của Công an tỉnh về bảo đảm ANTT Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân, bắn pháo hoa đón giao thừa và các hoạt động vui xuân Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Theo đó, các đơn vị được phân công cụ thể tại các tuyến, địa bàn trọng điểm; các mục tiêu về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và nơi diễn ra các hoạt động vui xuân, đón tết. Các lực lượng tăng cường công tác tuần tra, bảo vệ các mục tiêu trọng điểm theo quy định; chủ động các phương án, kế hoạch duy trì lực lượng thường trực 24/24h; triển khai các phương án, kế hoạch bảo đảm TTATGT tại các tuyến đường trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên; chủ động phương án phân luồng, phân tuyến, chống ùn tắc, tai nạn giao thông, phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời hoạt động đua xe, gây rối TTCC. Chủ động khảo sát có phương án phòng, chống cháy nổ, duy trì lực lượng và phương tiện thường trực sẵn sàng khi có cháy, nổ xảy ra. Tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng hình sự, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về TTXH, đảm bảo an toàn các khu vực diễn ra các hoạt động vui xuân, đón tết Canh Tý 2020./.

Tác giả bài viết: Thu Trang