10:13 EDT Thứ năm, 28/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Chủ nhật - 02/10/2022 21:41
Sáng nay, 29/9, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thái, Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Điện Biên.

Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định nghỉ chế độ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Thái.

Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hữu Thái được nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01.10.2022. Sau 27 năm công tác trong lực lượng công an nhân dân, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau Thượng tá Nguyễn Hữu Thái luôn thể hiện bản lĩnh, ý chí chiến đấu và rõ vai trò, vị thế, trách nhiệm của một người chiến sĩ Công an nhân dân.
Phát biểu tại Lễ công bố, Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn và ghi nhận những đóng góp quan trọng của đồng chí Thái trong suốt thời gian qua đối với lực lượng Công an tỉnh Điện Biên và mong muốn, trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức tư cách người chiến sĩ Công an; thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác và trong cuộc sống; luôn sống vui vẻ, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương nơi cư trú./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển