08:57 EDT Thứ năm, 25/04/2024

Hôm nayHôm nay : 62068

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chủ nhật - 08/05/2022 22:05
Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, luân chuyển công tác và quyết định nghỉ chế độ hưu trí đối với các đồng chí lãnh đạo chỉ huy Phòng Cảnh sát Môi trường, Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh nội địa và Công an huyện Nậm Pồ, Điện Biên Đông.
Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Trung tá Nguyễn Tuấn Bắc, Phó Trưởng Công an huyện Nậm Pồ được điều động đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát Môi trường; Thượng tá Phan Quốc Tuấn, Phó Trưởng phòng Phòng An ninh đối ngoại được điều động đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng An ninh nội địa; Thượng tá Lâm Quốc Phương, Phó Trưởng phòng Phòng An ninh nội địa đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh; Thiếu tá Phạm Văn Quyền, Đội trưởng Công an huyện Tuần Giáo được bổ nhiệm, điều động đến nhận công tác, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Nậm Pồ; Thượng tá Hoàng Văn Hải, Phó Trưởng Công an huyện Điện Biên Đông nhận quyết định nghỉ công tác, hưởng chế độ hưu trí.
Phát biểu tại Lễ công bố, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao thành tích 02 đồng chí và mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, trao dồi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tại lễ công bố quyết định nghỉ chế độ hưu trí, Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của Thượng tá Hoàng Văn Hải trong suốt hơn 38 năm công tác: Trải qua nhiều chức vụ, vị trí công tác khác nhau, đồng chí luôn nỗ lực rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, tận tụy phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Trở về địa phương, mong muốn đồng chí giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ CAND, tiếp tục là một người đảng viên, quần chúng gương mẫu, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế, bảo đảm ANTT tại địa phương mình sinh sống./.

Trung tá Nguyễn Tuấn Bắc và Thiếu tá Phạm Văn Quyền cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thượng tá Hoàng Văn Hải cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho Thượng tá Phan Quốc Tuấn và Thượng tá Lâm Quốc Phương tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Văn Hiển, Nông Tuấn