22:59 EDT Thứ hai, 18/03/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công bố kết quả cải cách hành chính, kết quả đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức năm 2021

Thứ ba - 16/11/2021 21:11

Description: C:\Văn Hiển\TTĐT 06.11\Ảnh\DSC_09.jpg

Ngày 29/10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, thành viên Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ chủ trì Hội nghị trực tuyến Công bố kết quả xác định Chỉ số cải cách hành chính, kết quả đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan, đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính trong Công an nhân dân năm 2021 và triển khai Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 - 2030 trong Công an nhân dân. Tham dự tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên có đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó giám đốc công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có liên quan.
Hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên
Kết quả xác định Chỉ số cải cách hành chính trung bình của Công an các đơn vị, địa phương năm 2021 đạt mức 84,24%. Đánh giá kết quả đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan, đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính trong CAND cho thấy mức độ hài lòng chung đạt mức 97,96% - đáp ứng được mục tiêu của Chính phủ đề ra.
Phát biểu kết luận Hội nghị, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận, biểu dương những kết quả trong công tác cải cách hành chính mà Công an các đơn vị, địa phương đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Công an các đơn vị, địa phương chủ động triển khai thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030 trong CAND. Đặc biệt, Công an các đơn vị, địa phương cần thực hiện nghiêm túc khảo sát đo lường sự hài lòng của người dân, bảo đảm kết quả thực chất, phù hợp với thực tiễn, thực hiện giải quyết thủ tục hành chính, phản ánh đúng tâm tư, nguyện vọng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan, đơn vị có chức năng giải quyết thủ tục hành chính trong CAND. Góp phần đảm bảo ANTT tại địa bàn./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn