04:39 EDT Thứ ba, 16/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công bố quyết định điều động Phó Trưởng Công an huyện

Thứ sáu - 20/12/2019 05:11
Ngày 17/12, Công an huyện Mường Nhé tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên về công tác cán bộ. Dự Lễ công bố có Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc và lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Điện Biên đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với Thiếu tá Giàng A Minh, sinh năm 1978, Trưởng đồn Công an Mường Toong, Công an huyện Mường Nhé đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Mường Nhé; Thiếu tá Tống Văn Chỉnh, sinh năm 1982, Đội trưởng, Công an huyện Mường Nhé đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Mường Nhé; Thiếu tá Lò Văn Tình, sinh năm 1972, Phó Trưởng Công an huyện Mường Nhé, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về Môi trường Công an tỉnh Điện Biên; Thượng tá Sùng A Lềnh, sinh năm 1970, Phó Trưởng Công an huyện Mường Nhé đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tuần Giáo.

Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí đã được điều động, bổ nhiệm về đơn vị công tác mới, đồng chí đề nghị: Trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy trách nhiệm, năng lực công tác; nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng trong chuyến công tác này, Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp xuống các điểm bản hiện đang triển khai hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo huyện Mường Nhé để kiểm tra tiến độ thi công, xây dựng; thăm hỏi, động viên CBCS Công an tỉnh, Công an huyện đang tích cực tham gia hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo; đồng thời, yêu cầu các đơn vị rà soát, chỉ rõ những nguyên nhân chậm tiến độ thi công của một số hộ dân. Theo đó, nguyên nhân là do đơn vị thi công không bố trí được thợ, số lượng thợ được phân bổ làm tại nhiều hộ dân đã gây ảnh hưởng tới tiến độ hoàn thành nhà ở. Tính đến thời điểm hiện tại lực lượng Công an đã hoàn thiện làm mái tôn 03 nhà, hoàn thiện khung sắt và đang bắn tôn 45 nhà, 17 nhà đã tập kết vật liệu xây dựng và 14 nhà đang làm nền.

Đại tá Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra tiến độ thi công, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo huyện Mường Nhé

Trong thời gian tới, Ban Giám đốc Công an tỉnh chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và đơn vị thi công đưa ra các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện nhà ở sớm để nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế góp phần ổn định tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Việt Trang Anh