03:08 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Mường Tùng

Thứ hai - 23/08/2021 21:26
Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các đoàn viên thanh niên, cũng như tạo môi trường cho các đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình các hoạt động phong trào do Đoàn các cấp phát động. Chiều ngày 16/8/2021, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Mường Tùng, Ban Chấp hành Đoàn xã Mường Tùng đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã. Đến dự có đồng chí Lò Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Lò Văn Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lò Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lò Văn Lai - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn xã và toàn thể lãnh đạo chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an xã Mường Tùng.
Tại buổi Lễ, đồng chí Chang A Sánh, Uỷ viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư Đoàn xã Nậm Nèn đã công bố Quyết định của Ban Chấp hành Đoàn xã Mường Tùng về việc thành lập Chi đoàn Công an xã Mường Tùng (gồm 03 đoàn viên) và chỉ định chức danh Bí thư Chi đoàn đối với đồng chí Vàng A Vàng - Phó Trưởng Công an xã.
Phát biểu tại buổi Lễ, Lò Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã; tin tưởng đồng chí Bí thư Chi đoàn sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Mường Tùng

Như vậy, đến nay huyện Mường Chà đã có 02 Chi đoàn Công an xã là Chi đoàn Công an xã Nậm Nèn và Chi đoàn Công an xã Mường Tùng./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hoàng