00:42 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Đại hội CLB Công an hưu trí tỉnh Điện Biên lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chủ nhật - 21/08/2022 20:24
Ngày 13/8, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Đại hội có Đại tá Vũ Tiến Dũng, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí nguyên Giám đốc Công an tỉnh, nguyên chủ nhiệm câu lạc bộ cùng 107 đại biểu là cán bộ công an hưu trí tỉnh Điện Biên.
Trước khi tiến hành Đại hội, đoàn đại biểu dự Đại hội đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - danh nhân văn hóa thế giới, nhà lãnh đạo thiên tài của dân tộc. Trước anh linh của Chủ tịch, mỗi cán bộ Công an hưu trí nguyện sẽ tiếp tục tôi rèn, phát huy phẩm chất của người chiến sỹ CAND, đi đầu trong các phong trào, góp phần giữ gìn ANTT, bảo đảm TTATXH tại địa phương cư trú.

Đoàn đại biểu dự Đại hội đã dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khuôn viên Công an tỉnh

Nhiệm kỳ vừa qua, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã đạt những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND “Bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”. Mỗi cán bộ Công an hưu trí là tấm gương mẫu mực trong lối sống và sinh hoạt, đi đầu trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phong trào về an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới. Hội viên câu lạc bộ luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời thường xuyên tuyên truyền, vận động, giáo dục người thân trong gia đình và người dân nơi cư trú chấp hành nghiêm các quy định pháp luật. Trước tình hình dịch Covid-19 xảy ra trong thời gian qua, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” các hội viên đã vận động gia đình, người thân ủng hộ trang thiết bị y tế, thực phẩm…, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Ban Chủ nhiệm Công an hưu trí thường xuyên tổ chức thăm hỏi động viên cán bộ hội viên tạo sự đoàn kết gắn bó. Tại Đại hội, hội viên Câu lạc bộ đã tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng câu lạc bộ ngày càng gắn bó, đoàn kết. Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và trân trọng những đóng góp của các đồng chí Công an hưu trí cho sự nghiệp bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền trong công tác đảm bảo ANTT cũng như phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại địa bàn cư trú góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.

Toàn cảnh Đại hội câu lạc bộ công an hưu trí tỉnh Điện Biên
Lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, Đại tá Nguyễn Hùng Thao được bầu làm chủ tịch câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Đại hội bầu ra Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tác giả bài viết: Thu Trang