11:05 ICT Thứ tư, 19/06/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 183


Hôm nayHôm nay : 6441

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99882

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2799985

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Công an tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 23/03/2018 15:51
Chiều 17/3/2018, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội và Đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm làm việc với Công an tỉnh Điện Biên. Tiếp đoàn có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh.
 

Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội và Đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm làm việc với Công an tỉnh Điện Biên
 
Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã báo cáo về tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình biên giới trên địa bàn Điện Biên. Thời gian qua, Công an tỉnh Điện Biên đã làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, chủ động nắm chắc tình hình nội, ngoại biên; chủ động phát hiện âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm; các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn từ xa và kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh ngay tại cơ sở; phòng ngừa, đấu tranh, vô hiệu hóa hiệu quả âm mưu hoạt động của các loại tội phạm bảo đảm giữ vững ANTT, không để đột xuất, bất ngờ.


Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Phó chỉ tịch Quốc hội tặng quà Công an tỉnh
 
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương thành tích mà lực lượng Công an tỉnh Điện Biên đã đạt được; đồng thời nhấn mạnh, thời gian tới tình hình an ninh chính trị trên thế giới, khu vực có nhiều diễn biến phức tạp trong đó có tỉnh Điện Biên, sẽ ảnh hưởng đến tình hình quốc phòng, an ninh, chính trị của nước ta. Chính vì vậy, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, phát hiện âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, có các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn từ xa và kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh ngay tại cơ sở, giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Lan Anh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp