09:07 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Đảng bộ Công an tỉnh tổng kết công tác đảng năm 2021

Thứ ba - 04/01/2022 22:30
Vừa qua, Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021. Dự và chủ trì hội nghị có đ/c Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Ngô Thanh Bình – UV BTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.
Description: C:\Users\ADMIN\Desktop\TTĐT 31.12.21\Ảnh TT ĐT 31.12.21\Screenshot (47).png
Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biệu tại hội nghị.
 Năm 2021, với phương châm hành động “chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, Đảng ủy Công an tỉnh đã tham mưu Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh lãnh đạo tổ chức, triển khai, thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng về công tác bảo đảm ANTT. Lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, không để phát sinh, hình thành điểm nóng về ANTT. Thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, có 86/90 chỉ tiêu các mặt công tác Bộ Công an giao đạt và vượt, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt tỷ lệ rất cao; đặc biệt đã kéo giảm 22,5% số vụ phạm tội về TTXH; tai nạn giao thong đã giảm 26,8% số vụ, 6,6% số người chết và 12% số người bị thương; bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp nhiều chủ trương, giải pháp giải quyết hoạt động tuyên truyền, kích động tư tưởng ly khai, tự trị, “lập nhà nước riêng”; hoàn thành đúng tiến độ đề ra 02 dự án CSDLQGDC và Dự án cấp, sản xuất, quản lý CCCD; phát huy vai trò nòng cốt, tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch covid-19; xây dựng và hoàn thiện gần 40 nhà làm việc cho công an Lào và là lực lượng chủ công trong việc thực hiện xây dựng mới và sửa chữa gần 1.100 ngồi nhà cho người nghèo tại huyện Điện Biên Đông theo chủ trương của Bộ công an. Công tác xây dựng Đảng, XDLL có nhiều chuyển biến tích cực, nội bộ đoàn kết vai trò người đứng đầu được nêu cao, tổ chức đảng được củng cố kiện toàn. Công tác hậu cần, kỹ thuật được đảm bảo, phục vụ tốt các mặt công tác của toàn lực lượng. Năm 2021, Công an tỉnh Điện Biên là đơn vị được Chính phủ tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Vì ANTQ./.

Tác giả bài viết: Trường Long