08:38 ICT Thứ tư, 01/04/2020

Menu

MENU

dịch vụ công trực tuyến
HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 57


Hôm nayHôm nay : 1319

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1319

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4640298

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05/CT-TW chuyên đề 2020

Thứ sáu - 13/03/2020 16:42
Vừa qua, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05/CT-TW chuyên đề năm 2020 cho cán bộ chủ chốt trong Đảng bộ Công an tỉnh. Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị, dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; Cấp ủy, lãnh đạo các phòng và tương đương.
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông qua tình hình phát triển kinh tế, xã hội cũng như diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 có ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân trong thời gian qua; truyền đạt các chuyên đề: “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; “Đoàn kết toàn dân, thống nhất trong Đảng; nâng cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.
 

Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chỉ thị 05/CT-TW chuyên đề năm 2020 cho cán bộ chủ chốt trong Đảng bộ Công an tỉnh
 
Gắn với các chuyên đề, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã lồng ghép quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các phong trào thi đua của đơn vị, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”
Hội nghị nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chỉ đạo các nội dung mang tính đột phá nhằm phát huy kết quả đạt được, khắc phục hạn chế, yếu kém tại các địa phương, đơn vị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); hướng tới tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới./.
                                     

Tác giả bài viết: Công Việt

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp