13:02 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Đánh giá kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị và kế hoạch số 118-KH/ĐUCA của Đảng uỷ Công an Trung ương

Thứ bảy - 19/11/2022 23:49
Ngày 14/11, Bộ Công an tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả bước đầu triển khai thực hiện Nghị quyết số 12/NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 118-KH/ĐUCA, ngày 25/5/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\DSC_3120.JPG
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Công an Điện Biên.

Qua hơn 7 tháng quán triệt, triển khai, cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong lực lượng CAND cơ bản nắm vững quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng lực lượng CAND từ nay đến năm 2030. Đã cụ thể hóa Nghị quyết số 12 với những biện pháp, cách làm bài bản, khoa học, với lộ trình thận trọng và chắc chắn, tập trung xây dựng các đề án thành phần phù hợp với hệ lực lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm.
Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu, cấp ủy, thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương lấy Nghị quyết số 12, Kế hoạch số 118 là văn bản để “soi chiếu” toàn bộ chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác trọng tâm của đơn vị trong nhiệm kỳ và hàng năm. Tinh thần chung để triển khai thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị và Đảng ủy Công an Trung ương là: Vấn đề nào đã rõ, có chủ trương thì phải triển khai thực hiện quyết liệt, trách nhiệm, vấn đề nào còn khó khăn, vướng mắc thì cùng nhau bàn bạc, tìm ra biện pháp giải quyết.../.

Tác giả bài viết: Văn Hiển