01:32 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 1986

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78421

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2778524

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành quy định của Nhà nước về hoạt động tôn giáo

Thứ sáu - 07/09/2018 05:05
Là địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANCT, TTATXH, nhất là hoạt động của các nhóm đạo, tôn giáo trái phép. Thời gian qua, Công an tỉnh Điện Biên đã chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các quy định của nhà nước về hoạt động tôn giáo nhằm ổn định tình hình ANTT trên địa bàn toàn tỉnh.
          Căn cứ vào tình hình thực tế của từng huyện, Công an tỉnh đã tăng cường CBCS xuống cơ sở bám nắm địa bàn, kịp thời đấu tranh với các hoạt động lợi dụng tôn giáo gây mất ổn định ANCT; tổ chức các buổi Hội nghị, họp dân kết hợp chiếu phim tuyên truyền, vận động nhân dân về những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là Luật Tín ngưỡng tôn giáo, từ đó để nhân dân không tin, không nghe theo luận điệu tuyên truyền của các tà đạo xuất hiện tại địa bàn. Đồng thời tranh thủ vai trò các chức sắc tôn giáo của các hệ phái tôn giáo chính thống trong việc đấu tranh phản bác các luận điệu của tà đạo; tổ chức gọi hỏi, răn đe giáo dục những đối tượng cầm đầu cốt cán theo các tà đạo để các đối tượng có nhận thức đúng đắn và chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, Nhà nước về tự do tín ngưỡng theo đúng quy định của pháp luật.

Công an huyện Mường Chà tăng cường xuống địa bàn tuyên truyền cho nhân dân
          Việc tăng cường CBCS xuống cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các quy định của nhà nước về hoạt động tôn giáo đã bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực, ổn định tư tưởng để nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, bảo đảm tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp