10:08 ICT Thứ tư, 31/05/2023

Menu

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 297

Máy chủ tìm kiếm : 12

Khách viếng thăm : 285


Hôm nayHôm nay : 9784

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 850065

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 33623411

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Điểm tựa vững chắc cho những chiến công

Thứ sáu - 13/01/2023 16:44
 

Description: C:\Users\Admin\Pictures\Screenshots\Screenshot (180).png

Không trực tiếp chiến đấu, xông pha trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, họ là những người luôn “đi trước, về sau” trong mỗi thành tích, chiến công của đồng đội, âm thầm cống hiến tận tụy, hết lòng vì Tổ quốc, vì đồng đội và nhân dân - Những người chiến sỹ lực lượng Hậu cần kỹ thuật CAND.

Ngày 25 tháng Giêng năm 1948, trước yêu cầu đòi hỏi của thực tiễn, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân chính thức được ra đời. 75 năm qua, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tổ chức của lực lượng CAND, luôn được Đảng, Bác Hồ và ngành Công an chăm lo xây dựng, giáo dục và rèn luyện. Trải qua quá rình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật luôn khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, từng bước khẳng định vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Được thành lập và song hành cùng sự trưởng thành, lớn mạnh của Công an tỉnh Điện Biên, thời điểm mới thành lập, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an Điện Biên thuộc Ban bảo vệ chính trị - Văn phòng. Là một bộ phận của lực lượng Hậu cần toàn quốc, hệ thống tổ chức Hậu cần từng bước kiện toàn và phát triển với đầy đủ các chuyên ngành, đáp ứng kịp thời yêu cầu công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng. Năm 2004, thực hiện chủ trương của Nhà nước, tỉnh Lai Châu được chia tách thành 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu (mới), hệ thống mạng lưới Hậu cần Công an tỉnh Điện Biên đã nhanh chóng được củng cố, kiện toàn từ Công an tỉnh đến Công an cấp huyện. Ở Công an tỉnh, phòng Hậu cần trực thuộc Ban giám đốc Công an tỉnh. Hiện nay đơn vị có gần 100 CBCS, được bố trí công tác tại 06 đội chuyên môn; Đảng bộ cơ sở gồm 06 chi bộ trực thuộc; 39,4% cán bộ chiến sỹ có trình độ đại học, cao đẳng. 100% lãnh đạo phòng đều có trình độ đại học và cao cấp lý luận chính trị.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ và trực tiếp là của Đảng uỷ - Ban giám đốc Công an tỉnh, công tác Hậu cần đã có những bước trưởng thành vượt bậc qua từng giai đoạn: Từ cơ chế phục vụ thụ động chuyển sang cơ chế hậu cần chủ động, đảm bảo yêu cầu chiến đấu và xây dựng lực lượng phù hợp với nhiệm vụ mới, cơ chế mới. Có phương thức quản lý, tổ chức phù hợp với sự chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế của đất nước, đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng nặng nề, khẩn trương và cấp bách của trận tuyến bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Điện Biên trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập nền kinh tế quốc tế.

Hằng năm, trên cơ sở các nguồn kinh phí Bộ và địa phương cấp, Công an tỉnh đã phân bổ kinh phí một cách công khai, dân chủ, hợp lý; ưu tiên cho đơn vị trực tiếp chiến đấu, đơn vị mới chia tách, đơn vị vùng sâu, vùng xa, nhiều khó khăn. Quản lý chặt chẽ các nguồn kinh phí trên cơ sở Luật ngân sách và các quy định, chế độ Nhà nước ban hành, đảm bảo kinh phí cho công tác thường xuyên, đột xuất.

Được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Công an, những năm qua, Công an tỉnh Điện Biên đã làm tốt công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế, đặc biệt là với An ninh 6 tỉnh Bắc Lào. Tổ chức Hội đàm thường niên, các lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm cho cán bộ An ninh 6 tỉnh Bắc Lào, qua đó đã chủ động nắm tình hình từ xa, hợp tác đấu tranh có hiệu quả chống các loại tội phạm, giữ vững ANTT biên giới và ANTT nội địa các tỉnh nói riêng và 2 nước Việt - Lào nói chung. Phục vụ cho công tác này, từ năm 2002, Công an tỉnh đã lập dự án, báo cáo UBND tỉnh đề nghị Bộ Tài chính đầu tư gần 11 tỷ đồng xây dựng Trung tâm huấn luyện Việt - Lào. Hằng năm chủ động đề nghị Bộ và địa phương hỗ trợ kinh phí để phục vụ cho các kỳ Hội đàm, các lớp tập huấn nghiệp vụ, hoạt động giao lưu văn hoá - văn nghệ, khám chữa bệnh cho hàng trăm lượt cán bộ chiến sỹ của bạn Lào.

Đối với công tác quản lý vật tư, phương tiện nghiệp vụ, đã chủ động nắm thực lực và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị từ đó lập kế hoạch đề nghị Bộ cấp. Chủ động tham mưu với Bộ Công an và UBND tỉnh trong công tác XDCB, làm tốt công tác quản lý chất lượng công trình, ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho các lực lượng trực tiếp chiến đấu, các địa bàn vùng sâu, vùng xa. Đến nay, Công an 7/10 huyện, thị xã và thành phố đã được đầu tư xây dựng khang trang, bao gồm: trụ sở, nhà ở, nhà ăn của cán bộ chiến sỹ, cũng như hệ thống nhà tạm giam, tạm giữ. Công an tỉnh đã triển khai xây dựng nhiều công trình trọng điểm đảm bảo tiến độ và chất lượng. Các loại vũ khí, phương tiện do Bộ trang bị, Ban Giám đốc Công an tỉnh duyệt trang bị cho các đơn vị theo qui định, số còn lại được bảo dưỡng, lau chùi, bảo đảm trong mọi tình huống đột xuất có thể đáp ứng một cách tốt nhất, nhanh nhất.

Làm tốt công tác quản lý xây dựng cơ bản theo đúng trình tự và các qui định của Nhà nước ban hành; từ khâu lập dự án, thiết kế kỹ thuật, tổ chức đấu thầu, giám sát và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Đặc biệt chú trọng việc giáo dục nâng cao vai trò trách nhiệm của cán bộ làm công tác giám sát thi công, yêu cầu đặt ra là trong mọi điều kiện, hoàn cảnh phải bám sát công trình, giám sát chặt chẽ chất lượng và tiến độ. Nhờ vậy, chất lượng công trình xây dựng cơ bản của Công an tỉnh trong những năm qua được đảm bảo, vật liệu tài sản các công trình được quản lý chặt chẽ, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thất thoát.

“Giữ xe tốt, lái xe an toàn” là khẩu hiệu đồng thời là phương châm hành động của đội ngũ lái xe thuộc phòng Hậu cần kỹ thuật Công an tỉnh. Đã thường trực ngày đêm 24/24 giờ cho hàng chục nghìn lượt xe phục vụ công tác lãnh đạo chỉ huy và các hoạt động công tác, chiến đấu của toàn lực lượng trong trận tuyến đảm bảo ANTT. Đáp ứng hàng chục vạn km an toàn phục vụ công tác bảo vệ tài chính, tài sản và di lý phạm nhân trên khắp địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngoài việc đổi mới trong tác phong, lề lối làm việc, nhiều năm qua, CBCS lực lượng Hậu cần đã nhận thức tầm quan trọng đặc biệt và ý nghĩa thực tiễn của vấn đề thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quản lý, sử dụng tài chính đối với các hoạt động của lực lượng Công an. Từ năm 2002, Công an tỉnh Điện Biên đã thực hiện khoán một số mục chi tới từng đơn vị như: Công tác phí, điện thoại, điện nước, văn phòng phẩm, định mức sử dụng xăng dầu cho từng đầu xe do đó đã nâng cao trách nhiệm của các đơn vị trong việc sử dụng kinh phí, phương tiện của Ngành đồng thời tiết kiệm đáng kể một lượng kinh phí phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của toàn lực lượng. …

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, đội ngũ cán bộ làm công tác y tế tại Bệnh viện 7/5 thuộc phòng Hậu cần Kỹ thuật Công an tỉnh và 10 đơn vị công an cấp huyện luôn rèn luyện, trau dồi và thực hiện tốt 12 điều y đức. Với quy mô 100 giường bệnh, hằng năm trung bình bệnh viện 7/5 tiếp nhận, điều trị cho trên 700 lượt bệnh nhân nội trú, tổ chức khám cho hơn 20.000 lượt cán bộ chiến sỹ và nhân dân, đảm bảo an tuyệt đối an toàn. Hệ thống trang thiết bị y tế tại Bệnh viện 7-5 được trang bị ngày càng hiện đại, chất lượng công tác khám chữa bệnh được nâng cao, đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho CBCS phục vụ công tác chiến đấu, tham gia các chương trình y tế quốc gia chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tạo được niềm tin cho CBCS và nhân dân trên địa bàn.

Nhận thức công tác Hậu cần là một bộ phận quan trọng, góp phần cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT. Công an Điện Biên thường xuyên làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng; không ngừng giáo dục nâng cao phẩm chất chính trị, giáo dục về truyền thống cách mạng của Đảng, Nhà nước và của ngành. Thực hiện tốt các phong trào thi đua do toàn lực lượng phát động. Đơn vị luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao trình độ mọi mặt cho CBCS, chủ động có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ chuyên môn bằng nhiều loại hình đào tạo với nhiều chuyên ngành, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Một chặng đường dài với bao khó khăn và thử thách đã qua, lực lượng Hậu cần Công an Điện Biên đã, đang và sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đó là kết quả của sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết cao của tập thể lãnh đạo và CBCS đã vượt qua mọi gian khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó. Với những thành tích to lớn trong 75 năm qua, lực lượng Hậu cần Công an Điện Biên vinh dự được Nhà nước tặng thưởng 1 Huân chương chiến công hạng nhất; 1 Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba; Bộ Công an tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2007, 2010, 2011, 2013; 28 năm đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng; nhiều cá nhân được tặng Huân chương chiến công, Huy chương Vì an ninh Tổ quốc và Huy chương chiến sỹ vẻ vang; 3 cá nhân được Nhà nước Lào tặng Huy chương lao động và Huy chương hữu nghị và cá nhân được Bộ công an và UBND tỉnh, Ban giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen, giấy khen.

Trong suốt chặng đường đã qua, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật có quyền tự hào về những đóng góp của mình cho những chiến công của lực lượng Công an Điện Biên trong giữ vững An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Họ đã, đang và sẽ là điểm tựa vững chắc cho từng chiến công của lực lượng Công an Điện Biên anh hùng ở nơi biên ải này./.

 

 

Description: C:\Users\Admin\Pictures\Screenshots\Screenshot (180).png

Không trực tiếp chiến đấu, xông pha trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, họ là những người luôn “đi trước, về sau” trong mỗi thành tích, chiến công của đồng đội, âm thầm cống hiến tận tụy, hết lòng vì Tổ quốc, vì đồng đội và nhân dân - Những người chiến sỹ lực lượng Hậu cần kỹ thuật CAND.

Ngày 25 tháng Giêng năm 1948, trước yêu cầu đòi hỏi của thực tiễn, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân chính thức được ra đời. 75 năm qua, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tổ chức của lực lượng CAND, luôn được Đảng, Bác Hồ và ngành Công an chăm lo xây dựng, giáo dục và rèn luyện. Trải qua quá rình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật luôn khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, từng bước khẳng định vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ cách mạng cũng như trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Được thành lập và song hành cùng sự trưởng thành, lớn mạnh của Công an tỉnh Điện Biên, thời điểm mới thành lập, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an Điện Biên thuộc Ban bảo vệ chính trị - Văn phòng. Là một bộ phận của lực lượng Hậu cần toàn quốc, hệ thống tổ chức Hậu cần từng bước kiện toàn và phát triển với đầy đủ các chuyên ngành, đáp ứng kịp thời yêu cầu công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng. Năm 2004, thực hiện chủ trương của Nhà nước, tỉnh Lai Châu được chia tách thành 2 tỉnh Điện Biên và Lai Châu (mới), hệ thống mạng lưới Hậu cần Công an tỉnh Điện Biên đã nhanh chóng được củng cố, kiện toàn từ Công an tỉnh đến Công an cấp huyện. Ở Công an tỉnh, phòng Hậu cần trực thuộc Ban giám đốc Công an tỉnh. Hiện nay đơn vị có gần 100 CBCS, được bố trí công tác tại 06 đội chuyên môn; Đảng bộ cơ sở gồm 06 chi bộ trực thuộc; 39,4% cán bộ chiến sỹ có trình độ đại học, cao đẳng. 100% lãnh đạo phòng đều có trình độ đại học và cao cấp lý luận chính trị.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ và trực tiếp là của Đảng uỷ - Ban giám đốc Công an tỉnh, công tác Hậu cần đã có những bước trưởng thành vượt bậc qua từng giai đoạn: Từ cơ chế phục vụ thụ động chuyển sang cơ chế hậu cần chủ động, đảm bảo yêu cầu chiến đấu và xây dựng lực lượng phù hợp với nhiệm vụ mới, cơ chế mới. Có phương thức quản lý, tổ chức phù hợp với sự chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế của đất nước, đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng nặng nề, khẩn trương và cấp bách của trận tuyến bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Điện Biên trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập nền kinh tế quốc tế.

Hằng năm, trên cơ sở các nguồn kinh phí Bộ và địa phương cấp, Công an tỉnh đã phân bổ kinh phí một cách công khai, dân chủ, hợp lý; ưu tiên cho đơn vị trực tiếp chiến đấu, đơn vị mới chia tách, đơn vị vùng sâu, vùng xa, nhiều khó khăn. Quản lý chặt chẽ các nguồn kinh phí trên cơ sở Luật ngân sách và các quy định, chế độ Nhà nước ban hành, đảm bảo kinh phí cho công tác thường xuyên, đột xuất.

Được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Công an, những năm qua, Công an tỉnh Điện Biên đã làm tốt công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế, đặc biệt là với An ninh 6 tỉnh Bắc Lào. Tổ chức Hội đàm thường niên, các lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm cho cán bộ An ninh 6 tỉnh Bắc Lào, qua đó đã chủ động nắm tình hình từ xa, hợp tác đấu tranh có hiệu quả chống các loại tội phạm, giữ vững ANTT biên giới và ANTT nội địa các tỉnh nói riêng và 2 nước Việt - Lào nói chung. Phục vụ cho công tác này, từ năm 2002, Công an tỉnh đã lập dự án, báo cáo UBND tỉnh đề nghị Bộ Tài chính đầu tư gần 11 tỷ đồng xây dựng Trung tâm huấn luyện Việt - Lào. Hằng năm chủ động đề nghị Bộ và địa phương hỗ trợ kinh phí để phục vụ cho các kỳ Hội đàm, các lớp tập huấn nghiệp vụ, hoạt động giao lưu văn hoá - văn nghệ, khám chữa bệnh cho hàng trăm lượt cán bộ chiến sỹ của bạn Lào.

Đối với công tác quản lý vật tư, phương tiện nghiệp vụ, đã chủ động nắm thực lực và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị từ đó lập kế hoạch đề nghị Bộ cấp. Chủ động tham mưu với Bộ Công an và UBND tỉnh trong công tác XDCB, làm tốt công tác quản lý chất lượng công trình, ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho các lực lượng trực tiếp chiến đấu, các địa bàn vùng sâu, vùng xa. Đến nay, Công an 7/10 huyện, thị xã và thành phố đã được đầu tư xây dựng khang trang, bao gồm: trụ sở, nhà ở, nhà ăn của cán bộ chiến sỹ, cũng như hệ thống nhà tạm giam, tạm giữ. Công an tỉnh đã triển khai xây dựng nhiều công trình trọng điểm đảm bảo tiến độ và chất lượng. Các loại vũ khí, phương tiện do Bộ trang bị, Ban Giám đốc Công an tỉnh duyệt trang bị cho các đơn vị theo qui định, số còn lại được bảo dưỡng, lau chùi, bảo đảm trong mọi tình huống đột xuất có thể đáp ứng một cách tốt nhất, nhanh nhất.

Làm tốt công tác quản lý xây dựng cơ bản theo đúng trình tự và các qui định của Nhà nước ban hành; từ khâu lập dự án, thiết kế kỹ thuật, tổ chức đấu thầu, giám sát và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Đặc biệt chú trọng việc giáo dục nâng cao vai trò trách nhiệm của cán bộ làm công tác giám sát thi công, yêu cầu đặt ra là trong mọi điều kiện, hoàn cảnh phải bám sát công trình, giám sát chặt chẽ chất lượng và tiến độ. Nhờ vậy, chất lượng công trình xây dựng cơ bản của Công an tỉnh trong những năm qua được đảm bảo, vật liệu tài sản các công trình được quản lý chặt chẽ, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thất thoát.

“Giữ xe tốt, lái xe an toàn” là khẩu hiệu đồng thời là phương châm hành động của đội ngũ lái xe thuộc phòng Hậu cần kỹ thuật Công an tỉnh. Đã thường trực ngày đêm 24/24 giờ cho hàng chục nghìn lượt xe phục vụ công tác lãnh đạo chỉ huy và các hoạt động công tác, chiến đấu của toàn lực lượng trong trận tuyến đảm bảo ANTT. Đáp ứng hàng chục vạn km an toàn phục vụ công tác bảo vệ tài chính, tài sản và di lý phạm nhân trên khắp địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, ngoài việc đổi mới trong tác phong, lề lối làm việc, nhiều năm qua, CBCS lực lượng Hậu cần đã nhận thức tầm quan trọng đặc biệt và ý nghĩa thực tiễn của vấn đề thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quản lý, sử dụng tài chính đối với các hoạt động của lực lượng Công an. Từ năm 2002, Công an tỉnh Điện Biên đã thực hiện khoán một số mục chi tới từng đơn vị như: Công tác phí, điện thoại, điện nước, văn phòng phẩm, định mức sử dụng xăng dầu cho từng đầu xe do đó đã nâng cao trách nhiệm của các đơn vị trong việc sử dụng kinh phí, phương tiện của Ngành đồng thời tiết kiệm đáng kể một lượng kinh phí phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của toàn lực lượng. …

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, đội ngũ cán bộ làm công tác y tế tại Bệnh viện 7/5 thuộc phòng Hậu cần Kỹ thuật Công an tỉnh và 10 đơn vị công an cấp huyện luôn rèn luyện, trau dồi và thực hiện tốt 12 điều y đức. Với quy mô 100 giường bệnh, hằng năm trung bình bệnh viện 7/5 tiếp nhận, điều trị cho trên 700 lượt bệnh nhân nội trú, tổ chức khám cho hơn 20.000 lượt cán bộ chiến sỹ và nhân dân, đảm bảo an tuyệt đối an toàn. Hệ thống trang thiết bị y tế tại Bệnh viện 7-5 được trang bị ngày càng hiện đại, chất lượng công tác khám chữa bệnh được nâng cao, đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho CBCS phục vụ công tác chiến đấu, tham gia các chương trình y tế quốc gia chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tạo được niềm tin cho CBCS và nhân dân trên địa bàn.

Nhận thức công tác Hậu cần là một bộ phận quan trọng, góp phần cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT. Công an Điện Biên thường xuyên làm tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng; không ngừng giáo dục nâng cao phẩm chất chính trị, giáo dục về truyền thống cách mạng của Đảng, Nhà nước và của ngành. Thực hiện tốt các phong trào thi đua do toàn lực lượng phát động. Đơn vị luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao trình độ mọi mặt cho CBCS, chủ động có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ chuyên môn bằng nhiều loại hình đào tạo với nhiều chuyên ngành, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Một chặng đường dài với bao khó khăn và thử thách đã qua, lực lượng Hậu cần Công an Điện Biên đã, đang và sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đó là kết quả của sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết cao của tập thể lãnh đạo và CBCS đã vượt qua mọi gian khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và ngành giao phó. Với những thành tích to lớn trong 75 năm qua, lực lượng Hậu cần Công an Điện Biên vinh dự được Nhà nước tặng thưởng 1 Huân chương chiến công hạng nhất; 1 Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng ba; Bộ Công an tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2007, 2010, 2011, 2013; 28 năm đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng; nhiều cá nhân được tặng Huân chương chiến công, Huy chương Vì an ninh Tổ quốc và Huy chương chiến sỹ vẻ vang; 3 cá nhân được Nhà nước Lào tặng Huy chương lao động và Huy chương hữu nghị và cá nhân được Bộ công an và UBND tỉnh, Ban giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen, giấy khen.

Trong suốt chặng đường đã qua, lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật có quyền tự hào về những đóng góp của mình cho những chiến công của lực lượng Công an Điện Biên trong giữ vững An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Họ đã, đang và sẽ là điểm tựa vững chắc cho từng chiến công của lực lượng Công an Điện Biên anh hùng ở nơi biên ải này./.

Thu Trang

 

Tác giả bài viết: Thu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

vi phạm quy định về pccc
Công khai  kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm
Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp