01:53 ICT Thứ sáu, 26/04/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 73

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 66


Hôm nayHôm nay : 183

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81976

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2540263

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Diễn đàn đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với thanh niên, phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh

Thứ sáu - 04/05/2018 17:32
Vừa qua, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức diễn đàn đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với thanh niên, phụ nữ của đơn vị. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh.
Tại diễn đàn, nhiều đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ Trại tạm giam đã đưa ra các câu hỏi đối với cấp ủy, thủ trưởng đơn vị, xoay quanh các vấn đề: Việc giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, hội viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; việc bố trí, sử dụng cán bộ trẻ, cán bộ mới ra trường, cán bộ nữ, chính sách khuyến khích đối với cán bộ, chiến sỹ trẻ hiện nay; vai trò của tổ chức đoàn, hội trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và tham gia xây dựng Đảng, nhận thức của đoàn viên, hội viên về trách nhiệm của bản thân trong việc học tập, rèn luyện, công tác, mục tiêu phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng; trách nhiệm của tổ chức đoàn, hội trong việc bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đoàn viên, hội viên.
Đối thoại giữa cấp ủy, lãnh đạo đơn vị với thanh niên, phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh là diễn đàn dân chủ, cởi mở để đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ được bày tỏ ý kiến, đề xuất nguyện vọng học tập rèn luyện, công tác và chiến đấu. Qua đối thoại giúp đoàn viên, hội viên hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của ngành đối với công tác bảo đảm ANTT và cũng là kênh thông tin để cấp ủy, thủ trưởng đơn vị tăng cường vai trò lãnh, chỉ đạo CBCS thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị./.


 
 

Diễn đàn đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với thanh niên, phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh

Tác giả bài viết: Trường Long

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp