09:00 EDT Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Đoàn Giáo hội Báp Tít Việt Nam thăm, chào xã giao Công an tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 29/05/2020 06:29
Chiều 26/5, Đoàn Giáo hội Báp tít Việt Nam do mục sư Nguyễn Võ Khánh, Giáo Hội trưởng Giáo hội Báp tít Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chào xã giao Công an tỉnh Điện Biên. Tiếp đoàn có Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện Phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh.
Giáo hội Báp tít Việt Nam hoạt động từ năm 1986 và được Chính phủ công nhận ngày 03/10/2008. Tại tỉnh Điện Biên hiện có 94 hộ, 603 khẩu theo hệ phái Báp tít Việt Nam sinh hoạt tại 7 điểm nhóm tập trung ở các huyện Mường Nhé, Mường Chà và thành phố Điện Biên Phủ. Tại buổi gặp mặt, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh hoan nghênh đoàn đã giành thời gian đến chào xã giao thăm Công an tỉnh Điện Biên và khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các tín ngưỡng, tôn giáo ở Việt Nam hoạt động, phát triển theo đúng hiến pháp và pháp luật. Đồng chí mong muốn Giáo hội Báp tít Việt Nam sẽ lãnh đạo giáo hội phát triển trên tôn chỉ, mục đích tốt đời đẹp đạo, hoạt động theo đúng pháp luật và có những đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung, góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng. Tại buổi gặp mặt đoàn cũng đã trao tặng quà cho Công an tỉnh Điện Biên./.

Đoàn Giáo hội Báp tít Việt Nam đến thăm, chào xã giao Công an tỉnh Điện Biên

Tác giả bài viết: Thu Trang, Văn Anh