06:01 EDT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ khối An ninh nhân dân tặng quà tại xã Chà Tở, huyện Nậm Pồ

Thứ năm - 02/07/2020 22:58
Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Khối An ninh nhân dân Công an tỉnh tổ chức chương trình “Ấm áp vùng biên cương” đến thăm và tặng quà cho các em học sinh vùng cao tại xã Chà Tở, huyện Nậm Pồ.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Khối An ninh nhân dân Công an tỉnh thăm và tặng quà tại Trường tiểu học Chà Tở và Trung học cơ sở xã Chà Tở, huyện Nậm Pồ

Qua khảo sát đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Trường tiểu học Chà Tở và Trung học cơ sở xã Chà Tở, huyện Nậm Pồ. Đây là địa bàn có nhiều em học sinh là người dân tộc Mông (chiếm tới 80%) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn từ thiện đã trao tặng 160 phần quà gồm: sách, vở, trang thiết bị học tập và 4 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, với tổng giá trị 16 triệu đồng. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực, góp phần tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt./.

Tác giả bài viết: Văn Anh