02:11 ICT Thứ sáu, 26/04/2019

Menu

MENU

HCM
6 điều bác hồ dạy cand
thong tin liet sy
Gương người tốt việc tốt

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 127

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 122


Hôm nayHôm nay : 266

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82059

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2540346

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG AN ĐIỆN BIÊN

CAND

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 17/11/2017 10:14
Trong hai ngày 15 và 16/11/2017, đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Điện Biên; cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo các Tổng cục, các Cục nghiệp vụ Bộ Công an.
          Trước khi làm việc và kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Điện Biên, đoàn công tác đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia A1. Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững An ninh chính trị, bảo đảm TTATXH, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân, nguyện xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
 

Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia A1

Trung tướng Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dân hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia A1
 
          Tại buổi làm việc với Công an tỉnh Điện Biên, Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh đã báo cáo kết quả các mặt công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng; năm 2017, Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện nhiều giải pháp đảm bảo ANTT. Kết quả, an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, an ninh trật tự được đảm bảo, tỷ lệ phá án đạt cao, nhất là trọng án; các loại tội phạm về hình sự, ma túy, kinh tế giảm; không để tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu “xã hội đen” trên địa bàn; công tác bảo đảm TTATGT, PCCC, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác xây dựng lực lượng đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên báo cáo kết quả các mặt công tác với Trung tướng Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an
 

Trung tướng Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an thăm Nhà truyền thống Công an tỉnh Điện Biên
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận những nỗ lực của lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh Điện Biên trong thực hiện các mặt công tác; đặc biệt là trong công tác bảo đảm ANTT; công tác phối hợp hiệp đồng giữa Công an tỉnh Điện Biên với An ninh các tỉnh Bắc Lào và Công an tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, Công an tỉnh Điện Biên cần tăng cường các biện pháp nghiệp vụ cơ bản; liên tục có các giải pháp đột phá, hiệu quả, xuyên suốt trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy, tội phạm mua bán người cho các tầng lớp nhân dân; tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND trong toàn lực lượng, từng bước xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Trung tướng Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo công tác tại
Công an tỉnh Điện Biên
 
          Trước đó, vào chiều ngày 15/11/2017, đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra công tác tại Trại giam Nà Tấu Bộ Công an. Năm 2017, đơn vị đã làm tốt công tác quản lý phạm nhân; đổi mới, nâng cao công tác tuyên truyền gắn với thực hiện giáo dục phạm nhân cải tạo, chấp hành án theo đúng quy định; đảm bảo thực hiện các chế độ chính sách, thăm gặp, chăm sóc sức khỏe cho phạm nhân; công tác thi đua, xét đề nghị giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù và đặc xá đảm bảo công khai, chặt chẽ, đúng pháp luật.

Trung tướng Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an chỉ đạo công tác tại
Trại giam Nà Tấu
 
          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn đánh giá cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và CBCS Trại giam Nà Tấu, đặc biệt là sự nỗ lực, khắc phục những khó khăn, thiếu thốn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, đơn vị cần tăng cường áp dụng các biện pháp nghiệp vụ trong công tác quản lý, giáo dục phạm nhân, hỗ trợ giáo dục phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng sau chấp hành án; đồng thời cần phát huy mối quan hệ gắn bó với các đơn vị chức năng và chính quyền địa phương tại cơ sở để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Đối với các kiến nghị, đề xuất của đơn vị, đồng chí Thứ trưởng đã chỉ đạo các Tổng cục, các Cục nghiệp vụ có liên quan cần xem xét và triển khai đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an trồng cây lưu niệm tại Trại giam Nà Tấu
 

Trung tướng Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an động viên phạm nhân tích cực lao động cải tạo tại Trại giam Nà Tấu
 
          Nhân dịp này, đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn cũng đã đến thăm, động viên phạm nhân tại các phân trại chấp hành tốt các nội quy, quy chế của trại; tích cực lao động, cải tạo tốt để sớm được trở về làm người có ích cho xã hội. Đồng thời đồng chí cùng các thành viên trong đoàn công tác cũng trồng cây, gắn biển lưu niệm tại Trại giam Nà Tấu./.
 

Tác giả bài viết: Trung Linh

Nguồn tin: congan.dienbien.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU TỈNH ĐIỆN BIÊN

Tổng quan về Điện Biên Thành phố Điện Biên Phủ. ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN - XÃ HỘI 1. Diện tích tỉnh Điện Biên:  Diện tích tự nhiên: 9.541,25 km2 . 2. Vị trí địa lý Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, có tọa độ địa lý 20o54’ – 22o33’ vĩ độ...

WEBSITE LIÊN KẾT

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bộ Thủ Tục Hành Chính
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2008
Nghị định 46
ĐĂNG KÝ - QL CƯ TRÚ
GAMES
thủ tục khắc dấu
HƯỚNG DẪN XNC
ho chieu
bien so xe
van ban qppl
ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ
hom thu
chuyên mục hỏi đáp